Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960 chi tiết đầy đủ nhất giúp mọi người có thể nắm bắt được mọi mặt vận mệnh của bản thân trong năm mới này. Mỗi năm trôi qua, sao chiếu mệnh của 12 con giáp lại có sự thay đổi và ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Sao chiếu mệnh có thể đem lại nhiều may mắn nhưng cũng có thể đem lại nhiều vận hạn xui xẻo không ngờ tới. Vậy tuổi Canh Tý năm 2019 có những biến động gì về tình duyên, công việc, cuộc sống,…..để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi lá số tử vi năm 2019 tuổi Canh Tý nam mạng và nữ mạng chi tiết dưới đây nhé.
Hãy cùng gonhub.com/blog tìm hiểu lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 Mậu Tuất chi tiết cho cả nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Tuổi Canh Tý năm nay 59 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.
Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960

Bạn năm nay 59 tuổi và bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.
Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Xem tử vi tuổi canh tý 1960 nam mạng năm 2019

HẠN: Toán tận: Toán tận nạn đến thình lình. VẬN NIÊN: Long Hộ Vân ( Rồng gặp mây ): Tốt Mạng THỔ gặp năm HỎA là Tương Sinh: Tốt Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là lục phá chỉ sự tan tác đổi dời chỗ ăn ở Thiên can CANH gặp năm ĐINH là sanh nhập: Tốt
Chiếu theo tử vi Canh Tý năm 2019 và sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2019 tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng “Đông nam – Thiên đông ” đối với tuổi Canh Tý là Vương Địa: Tốt
Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Tuần Nhị hợp có: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng Cung tam hợp có: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

Qúy ông tánh tình ngay thẳng, một mực giữ uy tín nên còn nhiều thời vận tốt, việc làm rất ổn định, đồng thời mang lại tiền bạc khá nhiều cho gia đình có cuộc sống thật hạnh phúc với vợ phú quý, nên tiền tài như trước, nhà cao cửa rộng
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960

Tam hợp thì có các sao Thiên Hỷ, Mộc Dục, Nguyệt Đức, Thanh Long thì báo hiệu năm 2019 trong gia đình có nhiều tin vui về cưới xin trong anh e họ hàng hay trong gia đình.

Các bệnh thuộc về mạch máu, thận suy, xương khớp

3. Xem tử vi 2019 tuổi canh tý 1960 nữ mạng

SAO THÁI ÂM: Chủ (mặt trăng), chỉ sự toại nguyện về danh lợi, tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một. HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong VẬN NIÊN: Long Hộ Vân ( Rồng gặp mây ): Tốt
Mạng THỔ gặp năm HỎA là Tương Sinh: Tốt Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là lục phá chỉ sự tan tác đổi dời chỗ ăn ở Thiên can CANH gặp năm ĐINH là Tương khắc: Xấu
Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm 2019 tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng “Đông nam – Thiên đông ” đối với tuổi Canh Tý là Vương Địa: Tốt Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Tuần Nhị hợp có: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng Cung tam hợp có: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức
CANH TÝ nữ mạng có tài. Hiền từ phúc hậu vẻ vang họ hàng An thời bao nỗi lầm than. Trung niên nguyện ước vẹn toàn lòng cô Chữ tình làm nỗi đơn cô. Có ai nhiều nỗi quạnh vô trong lòng Cửu nhà tiền bạc hanh thông. Giàu sang phú quý ung dung một đời Sang năm mừng xuân Bính Thân. Lộc trời đưa đến phải thời giàu to
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960

Trong năm 2019 thì về đường học hành và làm ăn không được thuận như mọi năm cho nên phải cần cố gắng nhiều.

Tam hợp thì có các sao Thiên Hỷ, Mộc Dục, Nguyệt Đức, Thanh Long thì báo hiệu năm nay trong gia đình có nhiều tin vui về cưới xin và có thêm người.

Năm nay về phương diện tài chính thì quý cô có sự tiêu pha nhiều tiền thì không làm ra nhưng lúc nào cũng có việc liên quan động chạm tới tiền bạc.

Nói chung lá số tử vi của tuổi Canh Tý nữ mạng cũng như tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng , quý bà rất may mắn và không ngoan trong khoa ăn nói. Bản chất tài giỏi có học và thâm hiểu sâu rộng. Tạo dựng công ăn việc làm rất ổn định, nhất là kinh doanh buôn bán thu nhập tiền bạc rất cao, bạn bè tin tưởng và thương quý. Trên đó đi lại cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích cũng như giải phẫu nhẹ. Có nhiều sự buồn bực lo âu trong lòng, cần lấy sự thùy mị của người phụ nữ để chế phục và cầu trời phật gia hộ để tai qua nạn khỏi. Trung niên thành đạt của cải, có nhà cao cửa rộng và ruộng vườn nhiều, hậu vận hưởng an nhàn cũng trường thọ chi mạng.

4. Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng

Nam mạng – Canh Tý Cung CÀN. Trực THÀNH Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh) Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN Ông Quan Đế độ mạng

Nam mạng tuổi Canh Tý có cuộc sống gian truân vào lúc trẻ, trung vận cũng gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng bù lại công danh có nhiều triển vọng. Từ hậu vận trở đi thì thảnh thơi, hạnh phúc.
Những người này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 75 tuổi. Nếu làm nhiều điều thiện, tích phúc tích đức thì kỷ tự khắc được gia tăng.

Vào trung vận, công danh chạm được tới đỉnh cao. Gia đình yên vui, hòa thuận. Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp mới được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào vào trung vận.
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960

Khi kết hợp với những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi thì công việc của nam mạng Canh Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, không lo thất bại hay sụp đổ mà tiền tài sẽ vào như nước.

Nam mạng Canh Tý nên kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tình duyên lẫn tài lộc sẽ có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất.
Nhưng nếu lựa chọn kết duyên với các tuổi chỉ hợp về đường tình duyên như: Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống vợ chồng vẫn sẽ êm ấm nhưng tiền tài lại không dư dả, khó vươn tới được sự cao sang, quyền quý.
Khi kết duyên với những tuổi không hợp về tài lộc lại không hợp về tình duyên như: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi thì hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mình mới xây dựng được cuộc sống hạnh phúc.
Các năm 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi là các năm không tốt cho chuyện tình duyên của nam mạng Canh Tý. Bạn không kết hôn vào những năm này sẽ tránh được cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Nếu nam mạng Canh Tý kết mối lương duyên hay hợp tác với các tuổi đại kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân thì công việc sẽ bị lụn bại, tình duyên dang dở.
Nếu đã trót thương yêu và muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức linh đình, chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương, giảm bớt xung kỵ.

Vào những năm xung khắc nhất trong cuộc đời mình: 24, 27 và 32 tuổi, nam mạng Canh Tý chỉ nên an phận thủ thường, chúng sẽ qua đi nhanh chóng. Đừng vì tham vọng giàu sang mà hùn vốn đầu tư hay thực hiện các dự định lớn vào những năm này, chúng chỉ đem lại tai họa chứ không có kết quả tốt đẹp. Mọi việc nên hết sức thận trọng.

Thời điểm hoàng đạo cho người Canh Tý xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Thời điểm này sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ, thuận lợi, không lo hao tổn tiền tài mà lại thu được nhiều thành quả như ý.

5. Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng

Nữ mạng – Canh Tý Cung CÀN Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN Bà Chúa Tiên độ mạng.

Xem tử vi thấy rằng nữ mạng Canh Tý không gặp khó khăn vất vả mà còn được hưởng nhiều điều tốt đẹp khi còn trẻ. Nhờ phúc phần để lại nên có nhiều triển vọng để tạo dựng và phát triển sự nghiệp. Trung vận đã được hưởng hạnh phúc đến hậu vận càng nhận được nhiều niềm vui.
Những người này có số hưởng thọ trung bình từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Nếu tích phúc tích đức, làm nhiều việc thiện thì ắt được gia tăng tuổi thọ.

Công danh gặp nhiều may mắn vào trung vận. Gia đạo ấm no, hạnh phúc trọn đời. Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp vững chãi, vẹn toàn. Tài lộc vượng phát. Cuộc đời được sống trong no đủ, sang giàu.

Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi là ba tuổi vô cùng thích hợp để Canh Tý nữ mạng cộng tác trong công việc. Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960

Kết hôn với những tuổi vừa hợp về tình duyên, lại hợp về tài lộc như: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất thì bạn sẽ tạo dựng được cuộc sống viên mãn, nhiều vinh hoa, phú quý.
Còn nếu kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ đủ ăn, đủ tiêu chứ không có dư thừa để tích lũy tuy nhiên vợ chồng vẫn yêu thương, hòa thuận.
Các tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi không hợp với Canh Tý nữ mạng cả về tình duyên và tài lộc nên khi kết duyên với họ cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả.
Bạn cũng nên tránh kết hôn vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi nếu không cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều trắc trở.

Bạn không nên kết duyên hay hợp tác với những tuổi xung khắc: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân vì công việc sẽ gặp thất bại, hôn nhân dang dở.
Nếu đã trót lỡ yêu thương mới biết là phạm tuổi đại kỵ thì không nên tổ chức rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc, tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương và giảm bớt xung kỵ.

Bạn có đại hạn vào các năm 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi. Bạn nên an phận thủ thường tránh hợp tác kinh doanh, hùn vốn làm ăn hay thực hiện những dự định lớn chỉ tốn công phí của lại rước về tai họa. Mọi việc phải hết sức cẩn trọng, đề phòng ốm đau, bệnh tật.

Canh Tý nữ mạng thích hợp xuất hành nhất vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Mọi chuyện sẽ gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, thua lỗ, thu về nhiều thành quả tốt đẹp.

Sau khi theo dõi lá số tử vi năm 2019 tuổi Canh Tý nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn những người trong độ tuổi này đã biết được phần nào tình hình của bản thân và có cách hóa giải vận xui, tránh được những điều không tốt cho vận mệnh cuộc sống. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com/blog để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960 chi tiết đầy đủ nhất giúp mọi người có thể nắm bắt được mọi mặt vận mệnh của bản thân trong năm mới này. Mỗi năm trôi qua, sao chiếu mệnh của 12 con giáp lại có sự thay đổi và ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Sao chiếu mệnh có thể đem lại nhiều may mắn nhưng cũng có thể đem lại nhiều vận hạn xui xẻo không ngờ tới. Vậy tuổi Canh Tý năm 2019 có những biến động gì về tình duyên, công việc, cuộc sống,…..để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi lá số tử vi năm 2019 tuổi Canh Tý nam mạng và nữ mạng chi tiết dưới đây nhé.
Hãy cùng gonhub.com/blog tìm hiểu lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 Mậu Tuất chi tiết cho cả nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Tuổi Canh Tý năm nay 59 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.
Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960

Bạn năm nay 59 tuổi và bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.
Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Xem tử vi tuổi canh tý 1960 nam mạng năm 2019

HẠN: Toán tận: Toán tận nạn đến thình lình. VẬN NIÊN: Long Hộ Vân ( Rồng gặp mây ): Tốt Mạng THỔ gặp năm HỎA là Tương Sinh: Tốt Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là lục phá chỉ sự tan tác đổi dời chỗ ăn ở Thiên can CANH gặp năm ĐINH là sanh nhập: Tốt
Chiếu theo tử vi Canh Tý năm 2019 và sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2019 tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng “Đông nam – Thiên đông ” đối với tuổi Canh Tý là Vương Địa: Tốt
Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Tuần Nhị hợp có: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng Cung tam hợp có: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

Qúy ông tánh tình ngay thẳng, một mực giữ uy tín nên còn nhiều thời vận tốt, việc làm rất ổn định, đồng thời mang lại tiền bạc khá nhiều cho gia đình có cuộc sống thật hạnh phúc với vợ phú quý, nên tiền tài như trước, nhà cao cửa rộng
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960

Tam hợp thì có các sao Thiên Hỷ, Mộc Dục, Nguyệt Đức, Thanh Long thì báo hiệu năm 2019 trong gia đình có nhiều tin vui về cưới xin trong anh e họ hàng hay trong gia đình.

Các bệnh thuộc về mạch máu, thận suy, xương khớp

3. Xem tử vi 2019 tuổi canh tý 1960 nữ mạng

SAO THÁI ÂM: Chủ (mặt trăng), chỉ sự toại nguyện về danh lợi, tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một. HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong VẬN NIÊN: Long Hộ Vân ( Rồng gặp mây ): Tốt
Mạng THỔ gặp năm HỎA là Tương Sinh: Tốt Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là lục phá chỉ sự tan tác đổi dời chỗ ăn ở Thiên can CANH gặp năm ĐINH là Tương khắc: Xấu
Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm 2019 tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng “Đông nam – Thiên đông ” đối với tuổi Canh Tý là Vương Địa: Tốt Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Tuần Nhị hợp có: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng Cung tam hợp có: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức
CANH TÝ nữ mạng có tài. Hiền từ phúc hậu vẻ vang họ hàng An thời bao nỗi lầm than. Trung niên nguyện ước vẹn toàn lòng cô Chữ tình làm nỗi đơn cô. Có ai nhiều nỗi quạnh vô trong lòng Cửu nhà tiền bạc hanh thông. Giàu sang phú quý ung dung một đời Sang năm mừng xuân Bính Thân. Lộc trời đưa đến phải thời giàu to
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960

Trong năm 2019 thì về đường học hành và làm ăn không được thuận như mọi năm cho nên phải cần cố gắng nhiều.

Tam hợp thì có các sao Thiên Hỷ, Mộc Dục, Nguyệt Đức, Thanh Long thì báo hiệu năm nay trong gia đình có nhiều tin vui về cưới xin và có thêm người.

Năm nay về phương diện tài chính thì quý cô có sự tiêu pha nhiều tiền thì không làm ra nhưng lúc nào cũng có việc liên quan động chạm tới tiền bạc.

Nói chung lá số tử vi của tuổi Canh Tý nữ mạng cũng như tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng , quý bà rất may mắn và không ngoan trong khoa ăn nói. Bản chất tài giỏi có học và thâm hiểu sâu rộng. Tạo dựng công ăn việc làm rất ổn định, nhất là kinh doanh buôn bán thu nhập tiền bạc rất cao, bạn bè tin tưởng và thương quý. Trên đó đi lại cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích cũng như giải phẫu nhẹ. Có nhiều sự buồn bực lo âu trong lòng, cần lấy sự thùy mị của người phụ nữ để chế phục và cầu trời phật gia hộ để tai qua nạn khỏi. Trung niên thành đạt của cải, có nhà cao cửa rộng và ruộng vườn nhiều, hậu vận hưởng an nhàn cũng trường thọ chi mạng.

4. Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng

Nam mạng – Canh Tý Cung CÀN. Trực THÀNH Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh) Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN Ông Quan Đế độ mạng

Nam mạng tuổi Canh Tý có cuộc sống gian truân vào lúc trẻ, trung vận cũng gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng bù lại công danh có nhiều triển vọng. Từ hậu vận trở đi thì thảnh thơi, hạnh phúc.
Những người này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 75 tuổi. Nếu làm nhiều điều thiện, tích phúc tích đức thì kỷ tự khắc được gia tăng.

Vào trung vận, công danh chạm được tới đỉnh cao. Gia đình yên vui, hòa thuận. Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp mới được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào vào trung vận.
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960

Khi kết hợp với những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi thì công việc của nam mạng Canh Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, không lo thất bại hay sụp đổ mà tiền tài sẽ vào như nước.

Nam mạng Canh Tý nên kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tình duyên lẫn tài lộc sẽ có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất.
Nhưng nếu lựa chọn kết duyên với các tuổi chỉ hợp về đường tình duyên như: Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống vợ chồng vẫn sẽ êm ấm nhưng tiền tài lại không dư dả, khó vươn tới được sự cao sang, quyền quý.
Khi kết duyên với những tuổi không hợp về tài lộc lại không hợp về tình duyên như: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi thì hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mình mới xây dựng được cuộc sống hạnh phúc.
Các năm 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi là các năm không tốt cho chuyện tình duyên của nam mạng Canh Tý. Bạn không kết hôn vào những năm này sẽ tránh được cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Nếu nam mạng Canh Tý kết mối lương duyên hay hợp tác với các tuổi đại kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân thì công việc sẽ bị lụn bại, tình duyên dang dở.
Nếu đã trót thương yêu và muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức linh đình, chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương, giảm bớt xung kỵ.

Vào những năm xung khắc nhất trong cuộc đời mình: 24, 27 và 32 tuổi, nam mạng Canh Tý chỉ nên an phận thủ thường, chúng sẽ qua đi nhanh chóng. Đừng vì tham vọng giàu sang mà hùn vốn đầu tư hay thực hiện các dự định lớn vào những năm này, chúng chỉ đem lại tai họa chứ không có kết quả tốt đẹp. Mọi việc nên hết sức thận trọng.

Thời điểm hoàng đạo cho người Canh Tý xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Thời điểm này sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ, thuận lợi, không lo hao tổn tiền tài mà lại thu được nhiều thành quả như ý.

5. Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng

Nữ mạng – Canh Tý Cung CÀN Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN Bà Chúa Tiên độ mạng.

Xem tử vi thấy rằng nữ mạng Canh Tý không gặp khó khăn vất vả mà còn được hưởng nhiều điều tốt đẹp khi còn trẻ. Nhờ phúc phần để lại nên có nhiều triển vọng để tạo dựng và phát triển sự nghiệp. Trung vận đã được hưởng hạnh phúc đến hậu vận càng nhận được nhiều niềm vui.
Những người này có số hưởng thọ trung bình từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Nếu tích phúc tích đức, làm nhiều việc thiện thì ắt được gia tăng tuổi thọ.

Công danh gặp nhiều may mắn vào trung vận. Gia đạo ấm no, hạnh phúc trọn đời. Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp vững chãi, vẹn toàn. Tài lộc vượng phát. Cuộc đời được sống trong no đủ, sang giàu.

Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi là ba tuổi vô cùng thích hợp để Canh Tý nữ mạng cộng tác trong công việc. Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1960

Kết hôn với những tuổi vừa hợp về tình duyên, lại hợp về tài lộc như: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất thì bạn sẽ tạo dựng được cuộc sống viên mãn, nhiều vinh hoa, phú quý.
Còn nếu kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ đủ ăn, đủ tiêu chứ không có dư thừa để tích lũy tuy nhiên vợ chồng vẫn yêu thương, hòa thuận.
Các tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi không hợp với Canh Tý nữ mạng cả về tình duyên và tài lộc nên khi kết duyên với họ cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả.
Bạn cũng nên tránh kết hôn vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi nếu không cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều trắc trở.

Bạn không nên kết duyên hay hợp tác với những tuổi xung khắc: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân vì công việc sẽ gặp thất bại, hôn nhân dang dở.
Nếu đã trót lỡ yêu thương mới biết là phạm tuổi đại kỵ thì không nên tổ chức rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc, tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương và giảm bớt xung kỵ.

Bạn có đại hạn vào các năm 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi. Bạn nên an phận thủ thường tránh hợp tác kinh doanh, hùn vốn làm ăn hay thực hiện những dự định lớn chỉ tốn công phí của lại rước về tai họa. Mọi việc phải hết sức cẩn trọng, đề phòng ốm đau, bệnh tật.

Canh Tý nữ mạng thích hợp xuất hành nhất vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Mọi chuyện sẽ gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, thua lỗ, thu về nhiều thành quả tốt đẹp.

Sau khi theo dõi lá số tử vi năm 2019 tuổi Canh Tý nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn những người trong độ tuổi này đã biết được phần nào tình hình của bản thân và có cách hóa giải vận xui, tránh được những điều không tốt cho vận mệnh cuộc sống. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com/blog để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.

Kiến thức -