Xe bán tải Audi A6L xuất hiện tại thị trường Trung Quốc

Xe bán tải Audi A6L xuất hiện tại thị trường Trung Quốc: Chiếc xe được thiết kế dựa trên bản Audi A6L và không có quá nhiều khác biệt. Nội thất mang hơi hướng cổ điển và khá sang trọng đối với một chiếc bán tải, có sự xuất hiện của chất liệu da và gỗ. Mẫu bán tải được cung cấp sức mạnh bởi động cơ V6 3.0 lít, cho công suất 218 mã lực.

Xe bán tải Audi A6L xuất hiện tại thị trường Trung Quốc

Trước đó, chiếc bán tải này thuộc quyền sở hữu của một đại lý Audi, tuy nhiên khi lâm vào tình trạng phá sản, chiếc xe được thanh lý cho một gara sửa chữa ô tô gần đó, người chủ này mua với hy vọng đợi cho đến lúc giá trị của chiếc xe được tăng lên nhờ sự hiếm hoi, độ lạ của nó khi được nhiều người biết đến.

Chiếc xe được thiết kế dựa trên bản Audi A6L và không có quá nhiều khác biệt. Nội thất mang hơi hướng cổ điển và khá sang trọng đối với một chiếc bán tải, có sự xuất hiện của chất liệu da và gỗ. Mẫu bán tải được cung cấp sức mạnh bởi động cơ V6 3.0 lít, cho công suất 218 mã lực. Xem bảng giá toyota & giá xe Honda , giá xe Mazda mới nhất.

Audi A6L là một biến thể kéo dài của chiếc sedan Audi C6, được sản xuất dưới sự liên doanh của FAW Trung Quốc và Volkswagen. Chiếc xe có dáng vẻ rất chắc chắn và thiết kế khá gọn gàng.

Xe - Tags: