Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi chi tiết về tình hình cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như tình duyên qua các độ tuổi khác nhau giúp bạn hiểu thêm về vận mệnh của bản thân. Tử vi trọn đời năm 2019 cho biết tiền đồ và sự nghiệp của những người tuổi Tý rất sáng lạn, có khả năng thăng tiến cao nếu biết nắm bắt cơ hội khi thời cơ đến. Tuy nhiên ở từng độ tuổi khác nhau mà vận mệnh của người Tuổi Tý cũng khác nhau do sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Để tìm hiểu kĩ hơn về lá số tử vi tuổi Mậu Tý nam và nữ mạng chi tiết nhất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Hãy cùng gonhub.com xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2019 của tuổi Mậu Tý

Tuổi mậu Tý nam mạng

Sinh năm 1948: 70 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh
Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên là sao xấu, nhưng kỵ với nữ giới nhiều hơn, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này có thể gặp tai nạn bất ngờ, người âm ám thị. Nam giới gặp sao này thì vẫn sinh hoạt bình thường, tiền hung hậu kiết. Nhưng nữ giới có thể gặp phải nhiều tranh chấp, thậm chí gặp chuyện buồn đau trong gia đạo.
Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.
Sinh năm 2008: 10 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh
Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.
Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi

Tuổi mậu Tý nữ mạng

Sinh năm 1948: 70 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh
Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.
Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.
Sinh năm 2008: 10 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh
Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên là sao xấu, nhưng kỵ với nữ giới nhiều hơn, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này có thể gặp tai nạn bất ngờ, người âm ám thị. Nam giới gặp sao này thì vẫn sinh hoạt bình thường, tiền hung hậu kiết. Nhưng nữ giới có thể gặp phải nhiều tranh chấp, thậm chí gặp chuyện buồn đau trong gia đạo.
Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

2. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng

Cuộc sống

Người sinh năm Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa, có số trường tồn. Cuộc đời không gặp được nhiều may mắn nhưng trong xã hội vẫn giữ được địa vị ở mức trung bình. Người này có cuộc sống khả dĩ, đời sống cá nhân êm ấm, thích điều mới lạ. Cả cuộc đời không có những phút cao trào về danh vọng, nếu có thì chỉ diễn ra trong trầm lặng và từ từ.
Nhìn chung cuộc đời của tuổi Mậu Tý luôn ở mức độ trung bình, không quá cao mà cũng không thấp kém về tài lộc. Mặc dù vậy, cuộc đời họ lại có nhiều lao tâm khổ trí, thường xuyên phải lo nghĩ, không có lúc nào được thảnh thơi. Nếu nam mạng Mậu Tý gặp được vợ trùng tuổi thì sẽ có cuộc sống giàu sang nhưng ít con cái. Ngược lại nếu lấy vợ không trùng tuổi thì vừa nghèo lại vừa đông con.
Tuổi Mậu Tý hưởng thọ khoảng từ 50 đến 55 tuổi là tối đa. Số người này là có phúc lộc, nếu chịu khó tu tâm, dưỡng tính tạo được nhiều phúc đức thì có thể hưởng thêm được khoảng 5 năm nữa.

Tình duyên

Cuộc đời của tuổi Mậu Tý có nhiều sự thay đổi, phần lớn phụ thuộc vào sự quyết định và lựa chọn của tình duyên. Nếu chọn người hợp với tuổi của mình thì sẽ có cuộc sống lên cao và giàu sang, nhưng nếu không hợp thì có thể nghèo khó, túng bấn. Điều này cũng dễ hiểu bởi tạo hóa sinh ra con người thì ắt phải có lương duyên. Cuộc sống của thực tại liên quan mật thiết với sự lựa chọn kết hợp tuổi tác, không thể xem từ tuổi của cá nhân một người để phán xét về cuộc đời họ mà luôn cần có sự kết hợp của cả hai tuổi, nghĩa là, phải xem cả vợ cả chồng thì mới có thể nhận xét được.
Tuổi Mậu Tý nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi lương duyên là sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12. Ngược lại nếu sinh vào những tháng 2, 9 và tháng 10 sẽ sẽ có cuộc lương duyên chung thủy và hạnh phúc. Sinh vào tháng 5, tháng 7 và tháng 11 thì người này sẽ thay đổi vợ chồng như thay áo, ít nhất là từ 3 lần trở lên.
Nhìn chung, những người sinh năm Mậu Tý ít được hạnh phúc, có nhiều đau khổ về chuyện tình duyên. Cuộc đời có quá nhiều buồn lo khổ não. Mặc dù vậy, nếu sống được đến tuổi đầu nhiều sương gió thì sẽ có được cuộc sống bền vững được.

Gia đạo cùng công danh

Công danh của tuổi Mậu Tý lên bổng xuống trầm, không tránh khỏi thảm trạng buồn não. Vì trong mỗi đời người, phần công danh sẽ quyết định cho cả đời sống và sự nghiệp của người đó, nên cần có sự liên quan tới tuổi của vợ chồng. Gia đạo tuổi Tý thời kỳ đầu có nhiều sóng gió, khi còn nhỏ hay có mặc cảm về gia đạo không êm ấm, đến khi 23 tuổi thì đạt được hạnh phúc. Con cái chỉ ở mức độ trung bình, phụ thuộc nhiều vào việc lựa chọn vợ có trùng hợp tuổi hay không.
Người sinh năm Mậu Tý sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không có cuộc sống giàu sang phú quý, chỉ ở mức xứng đáng. Nếu có được một sự nghiệp lớn thì phần lớn là nhờ may mắn chứ không phải được tạo bằng mồ hôi và nước mắt. May mắn trong sự nghiệp sẽ đến vào tuổi 36, 37, đặc biệt là ở tuổi 37 sẽ tạo được sự nghiệp của cuộc đời. Song song đó, về tiền tài thì sẽ lên cao vào khoảng năm 27, 28 tuổi và phát triển đều đều cho tới khi hoàn thành sự nghiệp. Từ đó có thể thấy, phải mất khoảng 10 năm xây dựng tiền bạc thì bạn mới có sự nghiệp và cuộc sống an nhàn.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Tý nếu kết hợp với tuổi Nhâm Tý, Kỷ Sửu và Quý Tỵ thì sẽ đạt được nhiều thành công thay vì thất bại. Bất cứ ai nếu gặp được những tuổi hợp thì sẽ có được tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hoàn thành nhanh chóng. Nếu gặp phải những tuổi khác thì sẽ không được thành công như những tuổi trên, thậm chí có thể thất bại, cuộc đời đen tối.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi

Lựa chọn vợ, chồng

Để đạt được sự giàu sang, phú quý, tuổi Mậu Tý cần phải kết lương duyên với tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Mùi. Cụ thể về cuộc đời tuổi Mậu Tý khi hết hợp với các tuổi khác như sau:
Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu và Mậu Tý: tốt cho đường công danh, gia đạo êm ấm, người vợ rất trật tự và hiền lành, cuộc sống luôn dư dả về tiền tài, hiển vinh, nhà cửa xe cô đều đủ cả. Mặc dù vợ là người biết lo toan, hiền từ nhưng hay đau bệnh, con cái trung bình.
Kết hôn với tuổi Đinh Dậu: Hai tuổi này kết hợp thì vô cùng giàu sang phú quý nhưng khó có con, nếu may có được thì cũng rất khó nuôi dưỡng. Đời sống rất sung túc, đủ đầy.
Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Tốt về đường công danh dự nghiệp, con cái trung bình, gia đình hòa thuận, đủ đầy phúc đức để tạo được sự nghiệp.
Kết hôn với tuổi Ất Mùi: Mặc dù được danh phận nhưng không giàu sang, vợ chồng hòa thuận, êm ấm. Giữ được tiền tài nhưng số lại mắc phải vài bệnh nhỏ. Làm ăn nhanh phát đạt.
Nói chung nếu kết hôn với những tuổi trên thì ít nhiều đều có sự trùng hợp tuổi, cuộc sống phầ lớn đều có tiền bạc dư dả, an nhàn, giàu có. Về phần con cái thì tùy theo mỗi tuổi mà được ít hay nhiều.
Nếu tuổi Mậu Tý kết hợp với những tuổi này thì sẽ có cuộc sống ở mức trung bình như tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tý, Giáp Ngọ. Mặc dù có hợp nhưng không đủ để làm cho đời sống phát triển và chỉ ở mức trung bình mà thôi.
Tuổi Mậu Tý sẽ có cuộc sống hẩm hiu, luôn buồn khổ, lo toan và chìm đắm với những bần cùng, túng quẫn nếu như kết hợp với tuổi Bính Thân, Canh Dần, Nhâm Dần.
Nếu kết hôn thì nên tránh những năm 19, 23, 25 và 31 tuổi, bởi đây là những năm đại kỵ cho hôn nhân. Nếu chẳng may kết hôn vào những tuổi này thì dù gặp được người hợp tuổi thì cũng sẽ có xung khắc, gặp phải buồn bực, chia ly, lo lắng nhiều.
Nam mạng Mậu Tý sinh vào tháng 1, 2, 6, 7 và tháng 9 âm lịch thì sẽ thường có nhiều vợ, đau khổ nhiều vì đàn bà, buồn tâm khổ não và ít khi ở với nhau được cả cuộc đời.

Tuổi đại kỵ

Để có một cuộc sống lâu bền và làm nên sự nghiệp thì cần tránh tuổi Tân Mão và Quý Mão. Nếu gặp hai tuổi này thì rất khắc kỵ nhau, không tạo được cuộc đời mà còn có nhiều chết chóc, khó nhọc. Do đó vì lương duyên mà gặp phải sẽ không được bền lâu, một trong hai phải chết.

Các năm khó khăn nhất

Người sinh năm Mậu Tý, thuộc mệnh Hỏa, tính tình nóng nảy nên gặp nhiều thất bại trong giao dịch hay những chuyện làm ăn khác. Những năm sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời là năm 20, 23, 27 và 33 tuổi. Để thoát khỏi những khó khăn đó thì cần kết hợp với tuổi Đinh Dậu, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Mùi để nhờ sự trùng hợp mà qua khỏi khó khăn.

Giờ xuất hành hợp nhất

Xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì dù có đi đâu hay làm ăn thì tuổi Mậu Tý cũng ít khi gặp thất bại. Nếu xuất hành vào ngày lẻ tháng chẵn hay giờ lẻ ngày chẵn thì khó được việc và có thể gặp phải ngày đại kỵ. Bạn nên xem tử vi ngày mới hàng ngày để biết thêm giờ tốt xấu để xuất hành nhé.

Các giai đoạn của cuộc đời

Từ 19 – 21 tuổi: Là những năm có nhiều sóng gió, không được yên lặng trong tâm trí. Cuộc sống có nhiều thương đau, chưa có gì là vững chắc. Vào những tháng 7 hay 8 năm Bính Ngọ thì nên đề phòng tai nạn. Vào năm Đinh Mùi thì sẽ gặp được may mắn hơn.
Từ 22 – 25 tuổi: Trong ba năm tiếp này sẽ có được chút công danh, có tiếng tăm và làm ăn tốt hơn. Mọi công việc có thể được hoàn thành sớm nhưng sau thì đổ vỡ chút ít. Năm 24 tuổi có thay đổi về việc làm hoặc lương duyên. Để phát triển sự nghiệp vững chắc thì cần cẩn trọng trong giao dịch hoặc xã giao với nữ giới. Nếu quá thân mật với nữ giới thì sự nghiệp có thể bị đổ vỡ.
Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi cuộc sống chưa có gì biến động, tiền làm được nhiều nhưng không bền vững, làm được nhiều nhưng tiêu cũng nhiều. Tình trạng này kéo dài đến năm 29 tuổi thì sự nghiệp, công danh mới phát triển mạnh. Bước sang tuổi 30 thì có sụp đổ nhỏ. Mặc dù vậy thì năm này mới bắt đầu làm ăn và xây dựng sự nghiệp mạnh mẽ, bền vững hơn.
Từ 31 – 37 tuổi: Cuộc sống khá dễ chịu vào tuổi 33, 34. Tuổi 33 có nhiều thay đổi, gặp hạn lớn nhưng nếu vượt qua được thì sẽ phát triển không ngừng. Tuổi Mậu Tý chỉ có cuộc sống trung bình, hoàn thành được sự nghiệp và sống an nhàn trong những năm này.
Từ 38 – 45 tuổi: Cuộc sống trầm lặng, khác biệt, sự nghiệp trung bình. Trong những năm này công việc và gia đạo ở mức bình thường, êm ấm nhất vào khoảng năm 40 tuổi, có một lần bệnh nặng hay gặp tai nạn khó chữa. Nếu thoát được nạn này thì cuộc sống hưởng nhiều hạnh phúc, con người bỗng trở nên trầm lặng và sau tuổi 45 thì sự nghiệp, tiền tài mới phát triển thêm được.
Từ 46 – 50 tuổi: Đây là những năm thuận lợi cho việc làm ăn, có đầy đủ sự vượng phát về cả tài lộc, tình cảm, con cái, nghề nghiệp. Tiền bạc dồi dào, gia đình vui vẻ, làm ăn phát đạt.
Từ 50 – 55 tuổi: Về cuối đời lại càng sôi động, cần đề phòng bệnh tật, tai nạn bất ngờ xảy ra. Cần học tính kiên nhẫn, cầu khấn trời phật để tai qua nạn khỏi. Thời gian này nên lo giữ phúc đức hơn là cạnh trah sự nghiệp, tiền bạc.

3. Tử vi năm 2019 tuổi Mậu Tý nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc sống nữ mạng Mậu Tý khi còn nhỏ gặp nhiều đau khổ, sầu não. Giống như đi trong đêm tối vói nhiều đau đớn và sầu tư, chẳng mấy khi thấy lòng lặng xuống mà ngược lại lúc nào cũng thấy tâm tư sôi động.
Những sóng gió của cuộc đời đã khiến trong lòng người này luôn mang nhiều trắc trở, buồn thương. Tuy nhiên, những khó khăn, chông gai này chỉ gặp phải vào những năm tuổi trẻ. Đến khi trung vận thì có nhiều may mắn hơn. Số phận không có nhiều may mắn nhưng từ trung vận và hậu vận thì được quý nhân bảo trợ và nhận được giúp đỡ từ những người có khả năng.
Xem tử vi trọn đời cho thấy tiền vận Mậu Tý phải gặp nhiều cay đắng, trung vận có nhiều người giúp đỡ, đường con cái tốt đẹp. Số người này hưởng thọ trung bình từ 55 đến 66 tuổi. Chăm làm phước, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được sống thọ hơn.

Tình duyên

Cuộc đời có nhiều buồn khổ, tình duyên tuổi Mậu Tý cũng lắm u buồn. Nó chính là định luật và số mạng của tạo hóa dành cho họ vậy. Cụ thể như sau:

Gia đạo cùng công danh

Gia đạo của Mậu Tý nữ mạng mặc dù cũng có nhiều buồn lo nhưng cũng không khiến cho cuộc đời thêm nhiều sầu khổ. Mọi việc rồi cũng trôi qua, vào trung vận và hậu vận sẽ có được gia đạo êm ấm, vui vầy.
Về công danh thì gặp khó khăn, ít khi gặp được dịp may. Tuy nhiên nếu cố gắng và có tài năng thì cũng sẽ hoàn thành được sở nguyện. Tuổi này xây dựng được sự nghiệp phải có sự giúp đỡ của người khác, phát triển thuận lợi từ năm 34 tuổi trở đi, sau khoảng 5 năm thì có thể hoàn thành vững chắc.
Về tiền bạc chỉ có vừa đủ, nhưng không đến nỗi rơi vào cảnh túng thiếu, chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Tý nữ mạng nếu hợp tác với tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ thì chuyện làm ăn hay làm bất cứ việc gì sẽ không lo thất bại hay tổn thất tiền của. Đây là những tuổi rất hợp trong làm ăn và công việc bất kỳ của bạn, thậm chí nó mang đến nhiều cơ hội thuận lợi hơn nữa trong suốt cuộc đời.

Lựa chọn vợ, chồng

Để xây dựng được một gia đình hạnh phúc, nữ giới Mậu Tý cần tìm được những người hợp với tuổi của mình, từ đó sẽ có cuộc sống đầy tài lộc, tình cảm dồi dào, không lo nghèo khổ hay làm ăn đổ vỡ. Nếu hết hợp được với những tuổi này thì cực tốt: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Dậu.
Cụ thể việc lựa chọn lương duyên của nữ mạng Mậu Tý như sau:

Những năm cần tránh kết hôn là 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi. Nếu tính kết hôn vào những tuổi này thì thường khó thành hoặc nếu thành được thì lại phải chịu cảnh xa vắng liên miên.
Tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 3, 7, 8 và 10 âm lịch thì có số đa phu, không tránh được cảnh đa đoan về chồng con. Nếu sinh vào tháng 9, 12 âm lịch thì là số khắc con, khó nuôi con.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi mà Mậu Tý nên tránh vì có thể gặp cảnh ly biệt hay thiệt mạng là: Tân Mão và Quý Mão. Đây là những tuổi đại kỵ và cực khắc với tuổi Mậu Tý. Tốt nhất nên tránh xa, nhất là trong chuyện làm ăn hay kết duyên vì sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp.

Các năm khó khăn nhất

Nữ mạng tuổi Mậu Tý sẽ gặp khó khăn nhất là vào năm 23, 26, 30 và 33 tuổi trong đời mình. Trong những năm này thường hay gặp phải những cảnh trái ngang, công việc, gia đạo đều gặp khó khăn. Vì thế cần cẩn trọng để tránh những việc không tốt, nếu có thể hãy nhịn nhục và sống kiên nhẫn hơn nữa.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn chính là giờ xuất hành hợp với người tuổi Mậu Tý. Nếu lựa chọn xuất hành vào những giờ này thì sẽ không bao giờ phải lo thất bại, mà còn đem lại rất nhiều thành công và kết quả tốt đẹp. Bạn nên kết hợp với xem tử vi ngày mới để đưa ra quyết định chính xác có nên xuất hành hay không nhé.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi

Diễn biến trong từng năm cuộc đời

Từ 19 – 25 tuổi: Năm 19 tuổi, Mậu Tý gặp nhiều chuyện tình cảm đau lòng, tài lộc không phát triển, gia đạo gặp khó khăn, công danh chỉ ở mức độ trung bình. Bước sang tuổi 20 thì có nhiều sôi động nhất, cần tránh đi xa hoặc làm ăn thất bại vào tháng 6 và 9. Năm 21 tuổi rất tốt cho việc lập gia đình, nhiều tài lộc vào tháng 9, bên cạnh đó tình cảm cũng rất vượng phát. Tới năm 22 tuổi, công danh phát triển, tình cảm thăng hoa, nhưng làm ăn chậm, ít tài lộc. 23 tuổi thì cần chú ý không nên tự ái, đề phòng tháng 3, 4 có tai nạn hoặc bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, tài lộc có tiến triển chút ít, ngoài ra mọi việc khác đều bình thường. Năm 25 tuổi là năm công danh phát triển mạnh, tài lộc điều hòa, cần cẩn trọng về xe cộ, bệnh hoạn vào tháng 7.
Từ 26 – 30 tuổi: Tài lộc, tình cảm phát triển tốt vào năm 26 tuổi, nhưng làm ăn và công danh chỉ ở mức bình thường. Sang năm 27 tuổi thì làm ăn khá tốt, mọi việc đều suôn sẻ, phát đạt. Năm 28 tuổi có thể coi là năm đẹp của cuộc đời, gia đình sung túc, đủ đầy, có nhiều niềm vui vẻ. Nếu sinh được quý tử trong năm nay thì càng có cơ hội phát triển. 29 tuổi không được tốt, có thể gặp vận xui, cần tránh tháng 6, 9 và 12 âm lịch. Vào năm 30 tuổi thì đạt được thành công trong làm ăn, nghề nghiệp phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên từ tháng 7 trở đi thì mọi việc lại bình thường.
Từ 31 – 35 tuổi: Cuộc sống năm 31 tuổi không được đầy đủ và êm đẹp nhưng sang năm 32 tuổi thì tạm được, chỉ nên đầu tư những việc nhỏ, việc lớn không nên. Năm 33 tuổi cần tránh đi xa, đầu tư lớn vì dễ thất bại. 34 tuổi là năm phát triển cả về tình cảm lẫn tài lộc, nếu tập trung phát triển sự nghiệp trong năm này thì quá tốt. Năm 35 tuổi thì cần tránh mùa xuân, kỵ mùa thu và hạ còn hợp với mùa đông.
Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt lắm, mọi việc bình thường. Đến năm 37 và 38 tuổi thì có phát triển về tình cảm, hạnh phúc gia đình, tài lộc đều có triển vọng. Năm 39 và 40 tuổi thì lại ở mức trung bình, không được tốt lắm.
Từ 41 – 45 tuổi: Gặp hạn trong năm 41 tuổi là có bệnh hoạn hoặc người thân mắc bệnh trọng. Mặc dù tài lộc và tình cảm đủ đầy nhưng cần tránh sông nước. Năm 42 tuổi thì có khủng hoảng đôi chút về chuyện tình cảm gia đình, cần cẩn thận và sáng suốt. 43 tuổi không nên đi xa hay làm ăn lớn, tránh tháng 5, 7 và 9 âm lịch. Vào tuổi 44 gặp nhiều sao xấu, không nên tính chuyện làm ăn lớn hay đầu tư tiền bạc vì dễ bị thất thoát. Đến năm 45 tuổi thì lại vượng phát, làm ăn tốt, đạt được nhiều kết quả lớn.
Từ 46 – 50 tuổi: Những tháng đầu năm 46 tuổi có vẻ vượng phát tài lộc nhưng về cuối năm thì hơi xấu. Sang tuổi 47 thì bình thường, không có vấn đề gì nghiêm trọng. 48 và 49 tuổi thì tài lộc kém, ngược lại tình cảm tốt. Tuổi 50 tạm yên ổn, có đau bệnh và nên đề phòng chuyện con cái.
Từ 51 – 55 tuổi: Những năm này đều tầm thường, làm ăn chậm, cần để tâm tới chuyện gia đình là hơn cả.
Từ 56 – 60 tuổi: Trong vài năm này có may nhưng cũng có rủi, vì thế cẩn trọng vẫn hơn hết nhất là chuyện tiền bạc, tránh va chạm. Tới 58, 59 tuổi thì có hoạnh tài.
Hy vọng với xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi trên đây sẽ phần nào giúp các bạn biết được chi tiết tình hình vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu này sẽ chuyển biến như thế nào và có cách hóa giải vạn hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Mậu Tý có một năm mới gặp nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi chi tiết về tình hình cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như tình duyên qua các độ tuổi khác nhau giúp bạn hiểu thêm về vận mệnh của bản thân. Tử vi trọn đời năm 2019 cho biết tiền đồ và sự nghiệp của những người tuổi Tý rất sáng lạn, có khả năng thăng tiến cao nếu biết nắm bắt cơ hội khi thời cơ đến. Tuy nhiên ở từng độ tuổi khác nhau mà vận mệnh của người Tuổi Tý cũng khác nhau do sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Để tìm hiểu kĩ hơn về lá số tử vi tuổi Mậu Tý nam và nữ mạng chi tiết nhất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Hãy cùng gonhub.com xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2019 của tuổi Mậu Tý

Tuổi mậu Tý nam mạng

Sinh năm 1948: 70 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh
Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên là sao xấu, nhưng kỵ với nữ giới nhiều hơn, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này có thể gặp tai nạn bất ngờ, người âm ám thị. Nam giới gặp sao này thì vẫn sinh hoạt bình thường, tiền hung hậu kiết. Nhưng nữ giới có thể gặp phải nhiều tranh chấp, thậm chí gặp chuyện buồn đau trong gia đạo.
Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.
Sinh năm 2008: 10 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh
Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.
Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi

Tuổi mậu Tý nữ mạng

Sinh năm 1948: 70 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh
Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.
Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.
Sinh năm 2008: 10 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh
Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên là sao xấu, nhưng kỵ với nữ giới nhiều hơn, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này có thể gặp tai nạn bất ngờ, người âm ám thị. Nam giới gặp sao này thì vẫn sinh hoạt bình thường, tiền hung hậu kiết. Nhưng nữ giới có thể gặp phải nhiều tranh chấp, thậm chí gặp chuyện buồn đau trong gia đạo.
Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

2. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng

Cuộc sống

Người sinh năm Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa, có số trường tồn. Cuộc đời không gặp được nhiều may mắn nhưng trong xã hội vẫn giữ được địa vị ở mức trung bình. Người này có cuộc sống khả dĩ, đời sống cá nhân êm ấm, thích điều mới lạ. Cả cuộc đời không có những phút cao trào về danh vọng, nếu có thì chỉ diễn ra trong trầm lặng và từ từ.
Nhìn chung cuộc đời của tuổi Mậu Tý luôn ở mức độ trung bình, không quá cao mà cũng không thấp kém về tài lộc. Mặc dù vậy, cuộc đời họ lại có nhiều lao tâm khổ trí, thường xuyên phải lo nghĩ, không có lúc nào được thảnh thơi. Nếu nam mạng Mậu Tý gặp được vợ trùng tuổi thì sẽ có cuộc sống giàu sang nhưng ít con cái. Ngược lại nếu lấy vợ không trùng tuổi thì vừa nghèo lại vừa đông con.
Tuổi Mậu Tý hưởng thọ khoảng từ 50 đến 55 tuổi là tối đa. Số người này là có phúc lộc, nếu chịu khó tu tâm, dưỡng tính tạo được nhiều phúc đức thì có thể hưởng thêm được khoảng 5 năm nữa.

Tình duyên

Cuộc đời của tuổi Mậu Tý có nhiều sự thay đổi, phần lớn phụ thuộc vào sự quyết định và lựa chọn của tình duyên. Nếu chọn người hợp với tuổi của mình thì sẽ có cuộc sống lên cao và giàu sang, nhưng nếu không hợp thì có thể nghèo khó, túng bấn. Điều này cũng dễ hiểu bởi tạo hóa sinh ra con người thì ắt phải có lương duyên. Cuộc sống của thực tại liên quan mật thiết với sự lựa chọn kết hợp tuổi tác, không thể xem từ tuổi của cá nhân một người để phán xét về cuộc đời họ mà luôn cần có sự kết hợp của cả hai tuổi, nghĩa là, phải xem cả vợ cả chồng thì mới có thể nhận xét được.
Tuổi Mậu Tý nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi lương duyên là sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12. Ngược lại nếu sinh vào những tháng 2, 9 và tháng 10 sẽ sẽ có cuộc lương duyên chung thủy và hạnh phúc. Sinh vào tháng 5, tháng 7 và tháng 11 thì người này sẽ thay đổi vợ chồng như thay áo, ít nhất là từ 3 lần trở lên.
Nhìn chung, những người sinh năm Mậu Tý ít được hạnh phúc, có nhiều đau khổ về chuyện tình duyên. Cuộc đời có quá nhiều buồn lo khổ não. Mặc dù vậy, nếu sống được đến tuổi đầu nhiều sương gió thì sẽ có được cuộc sống bền vững được.

Gia đạo cùng công danh

Công danh của tuổi Mậu Tý lên bổng xuống trầm, không tránh khỏi thảm trạng buồn não. Vì trong mỗi đời người, phần công danh sẽ quyết định cho cả đời sống và sự nghiệp của người đó, nên cần có sự liên quan tới tuổi của vợ chồng. Gia đạo tuổi Tý thời kỳ đầu có nhiều sóng gió, khi còn nhỏ hay có mặc cảm về gia đạo không êm ấm, đến khi 23 tuổi thì đạt được hạnh phúc. Con cái chỉ ở mức độ trung bình, phụ thuộc nhiều vào việc lựa chọn vợ có trùng hợp tuổi hay không.
Người sinh năm Mậu Tý sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không có cuộc sống giàu sang phú quý, chỉ ở mức xứng đáng. Nếu có được một sự nghiệp lớn thì phần lớn là nhờ may mắn chứ không phải được tạo bằng mồ hôi và nước mắt. May mắn trong sự nghiệp sẽ đến vào tuổi 36, 37, đặc biệt là ở tuổi 37 sẽ tạo được sự nghiệp của cuộc đời. Song song đó, về tiền tài thì sẽ lên cao vào khoảng năm 27, 28 tuổi và phát triển đều đều cho tới khi hoàn thành sự nghiệp. Từ đó có thể thấy, phải mất khoảng 10 năm xây dựng tiền bạc thì bạn mới có sự nghiệp và cuộc sống an nhàn.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Tý nếu kết hợp với tuổi Nhâm Tý, Kỷ Sửu và Quý Tỵ thì sẽ đạt được nhiều thành công thay vì thất bại. Bất cứ ai nếu gặp được những tuổi hợp thì sẽ có được tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hoàn thành nhanh chóng. Nếu gặp phải những tuổi khác thì sẽ không được thành công như những tuổi trên, thậm chí có thể thất bại, cuộc đời đen tối.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi

Lựa chọn vợ, chồng

Để đạt được sự giàu sang, phú quý, tuổi Mậu Tý cần phải kết lương duyên với tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Mùi. Cụ thể về cuộc đời tuổi Mậu Tý khi hết hợp với các tuổi khác như sau:
Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu và Mậu Tý: tốt cho đường công danh, gia đạo êm ấm, người vợ rất trật tự và hiền lành, cuộc sống luôn dư dả về tiền tài, hiển vinh, nhà cửa xe cô đều đủ cả. Mặc dù vợ là người biết lo toan, hiền từ nhưng hay đau bệnh, con cái trung bình.
Kết hôn với tuổi Đinh Dậu: Hai tuổi này kết hợp thì vô cùng giàu sang phú quý nhưng khó có con, nếu may có được thì cũng rất khó nuôi dưỡng. Đời sống rất sung túc, đủ đầy.
Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Tốt về đường công danh dự nghiệp, con cái trung bình, gia đình hòa thuận, đủ đầy phúc đức để tạo được sự nghiệp.
Kết hôn với tuổi Ất Mùi: Mặc dù được danh phận nhưng không giàu sang, vợ chồng hòa thuận, êm ấm. Giữ được tiền tài nhưng số lại mắc phải vài bệnh nhỏ. Làm ăn nhanh phát đạt.
Nói chung nếu kết hôn với những tuổi trên thì ít nhiều đều có sự trùng hợp tuổi, cuộc sống phầ lớn đều có tiền bạc dư dả, an nhàn, giàu có. Về phần con cái thì tùy theo mỗi tuổi mà được ít hay nhiều.
Nếu tuổi Mậu Tý kết hợp với những tuổi này thì sẽ có cuộc sống ở mức trung bình như tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tý, Giáp Ngọ. Mặc dù có hợp nhưng không đủ để làm cho đời sống phát triển và chỉ ở mức trung bình mà thôi.
Tuổi Mậu Tý sẽ có cuộc sống hẩm hiu, luôn buồn khổ, lo toan và chìm đắm với những bần cùng, túng quẫn nếu như kết hợp với tuổi Bính Thân, Canh Dần, Nhâm Dần.
Nếu kết hôn thì nên tránh những năm 19, 23, 25 và 31 tuổi, bởi đây là những năm đại kỵ cho hôn nhân. Nếu chẳng may kết hôn vào những tuổi này thì dù gặp được người hợp tuổi thì cũng sẽ có xung khắc, gặp phải buồn bực, chia ly, lo lắng nhiều.
Nam mạng Mậu Tý sinh vào tháng 1, 2, 6, 7 và tháng 9 âm lịch thì sẽ thường có nhiều vợ, đau khổ nhiều vì đàn bà, buồn tâm khổ não và ít khi ở với nhau được cả cuộc đời.

Tuổi đại kỵ

Để có một cuộc sống lâu bền và làm nên sự nghiệp thì cần tránh tuổi Tân Mão và Quý Mão. Nếu gặp hai tuổi này thì rất khắc kỵ nhau, không tạo được cuộc đời mà còn có nhiều chết chóc, khó nhọc. Do đó vì lương duyên mà gặp phải sẽ không được bền lâu, một trong hai phải chết.

Các năm khó khăn nhất

Người sinh năm Mậu Tý, thuộc mệnh Hỏa, tính tình nóng nảy nên gặp nhiều thất bại trong giao dịch hay những chuyện làm ăn khác. Những năm sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời là năm 20, 23, 27 và 33 tuổi. Để thoát khỏi những khó khăn đó thì cần kết hợp với tuổi Đinh Dậu, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Mùi để nhờ sự trùng hợp mà qua khỏi khó khăn.

Giờ xuất hành hợp nhất

Xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì dù có đi đâu hay làm ăn thì tuổi Mậu Tý cũng ít khi gặp thất bại. Nếu xuất hành vào ngày lẻ tháng chẵn hay giờ lẻ ngày chẵn thì khó được việc và có thể gặp phải ngày đại kỵ. Bạn nên xem tử vi ngày mới hàng ngày để biết thêm giờ tốt xấu để xuất hành nhé.

Các giai đoạn của cuộc đời

Từ 19 – 21 tuổi: Là những năm có nhiều sóng gió, không được yên lặng trong tâm trí. Cuộc sống có nhiều thương đau, chưa có gì là vững chắc. Vào những tháng 7 hay 8 năm Bính Ngọ thì nên đề phòng tai nạn. Vào năm Đinh Mùi thì sẽ gặp được may mắn hơn.
Từ 22 – 25 tuổi: Trong ba năm tiếp này sẽ có được chút công danh, có tiếng tăm và làm ăn tốt hơn. Mọi công việc có thể được hoàn thành sớm nhưng sau thì đổ vỡ chút ít. Năm 24 tuổi có thay đổi về việc làm hoặc lương duyên. Để phát triển sự nghiệp vững chắc thì cần cẩn trọng trong giao dịch hoặc xã giao với nữ giới. Nếu quá thân mật với nữ giới thì sự nghiệp có thể bị đổ vỡ.
Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi cuộc sống chưa có gì biến động, tiền làm được nhiều nhưng không bền vững, làm được nhiều nhưng tiêu cũng nhiều. Tình trạng này kéo dài đến năm 29 tuổi thì sự nghiệp, công danh mới phát triển mạnh. Bước sang tuổi 30 thì có sụp đổ nhỏ. Mặc dù vậy thì năm này mới bắt đầu làm ăn và xây dựng sự nghiệp mạnh mẽ, bền vững hơn.
Từ 31 – 37 tuổi: Cuộc sống khá dễ chịu vào tuổi 33, 34. Tuổi 33 có nhiều thay đổi, gặp hạn lớn nhưng nếu vượt qua được thì sẽ phát triển không ngừng. Tuổi Mậu Tý chỉ có cuộc sống trung bình, hoàn thành được sự nghiệp và sống an nhàn trong những năm này.
Từ 38 – 45 tuổi: Cuộc sống trầm lặng, khác biệt, sự nghiệp trung bình. Trong những năm này công việc và gia đạo ở mức bình thường, êm ấm nhất vào khoảng năm 40 tuổi, có một lần bệnh nặng hay gặp tai nạn khó chữa. Nếu thoát được nạn này thì cuộc sống hưởng nhiều hạnh phúc, con người bỗng trở nên trầm lặng và sau tuổi 45 thì sự nghiệp, tiền tài mới phát triển thêm được.
Từ 46 – 50 tuổi: Đây là những năm thuận lợi cho việc làm ăn, có đầy đủ sự vượng phát về cả tài lộc, tình cảm, con cái, nghề nghiệp. Tiền bạc dồi dào, gia đình vui vẻ, làm ăn phát đạt.
Từ 50 – 55 tuổi: Về cuối đời lại càng sôi động, cần đề phòng bệnh tật, tai nạn bất ngờ xảy ra. Cần học tính kiên nhẫn, cầu khấn trời phật để tai qua nạn khỏi. Thời gian này nên lo giữ phúc đức hơn là cạnh trah sự nghiệp, tiền bạc.

3. Tử vi năm 2019 tuổi Mậu Tý nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc sống nữ mạng Mậu Tý khi còn nhỏ gặp nhiều đau khổ, sầu não. Giống như đi trong đêm tối vói nhiều đau đớn và sầu tư, chẳng mấy khi thấy lòng lặng xuống mà ngược lại lúc nào cũng thấy tâm tư sôi động.
Những sóng gió của cuộc đời đã khiến trong lòng người này luôn mang nhiều trắc trở, buồn thương. Tuy nhiên, những khó khăn, chông gai này chỉ gặp phải vào những năm tuổi trẻ. Đến khi trung vận thì có nhiều may mắn hơn. Số phận không có nhiều may mắn nhưng từ trung vận và hậu vận thì được quý nhân bảo trợ và nhận được giúp đỡ từ những người có khả năng.
Xem tử vi trọn đời cho thấy tiền vận Mậu Tý phải gặp nhiều cay đắng, trung vận có nhiều người giúp đỡ, đường con cái tốt đẹp. Số người này hưởng thọ trung bình từ 55 đến 66 tuổi. Chăm làm phước, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được sống thọ hơn.

Tình duyên

Cuộc đời có nhiều buồn khổ, tình duyên tuổi Mậu Tý cũng lắm u buồn. Nó chính là định luật và số mạng của tạo hóa dành cho họ vậy. Cụ thể như sau:

Gia đạo cùng công danh

Gia đạo của Mậu Tý nữ mạng mặc dù cũng có nhiều buồn lo nhưng cũng không khiến cho cuộc đời thêm nhiều sầu khổ. Mọi việc rồi cũng trôi qua, vào trung vận và hậu vận sẽ có được gia đạo êm ấm, vui vầy.
Về công danh thì gặp khó khăn, ít khi gặp được dịp may. Tuy nhiên nếu cố gắng và có tài năng thì cũng sẽ hoàn thành được sở nguyện. Tuổi này xây dựng được sự nghiệp phải có sự giúp đỡ của người khác, phát triển thuận lợi từ năm 34 tuổi trở đi, sau khoảng 5 năm thì có thể hoàn thành vững chắc.
Về tiền bạc chỉ có vừa đủ, nhưng không đến nỗi rơi vào cảnh túng thiếu, chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Tý nữ mạng nếu hợp tác với tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ thì chuyện làm ăn hay làm bất cứ việc gì sẽ không lo thất bại hay tổn thất tiền của. Đây là những tuổi rất hợp trong làm ăn và công việc bất kỳ của bạn, thậm chí nó mang đến nhiều cơ hội thuận lợi hơn nữa trong suốt cuộc đời.

Lựa chọn vợ, chồng

Để xây dựng được một gia đình hạnh phúc, nữ giới Mậu Tý cần tìm được những người hợp với tuổi của mình, từ đó sẽ có cuộc sống đầy tài lộc, tình cảm dồi dào, không lo nghèo khổ hay làm ăn đổ vỡ. Nếu hết hợp được với những tuổi này thì cực tốt: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Dậu.
Cụ thể việc lựa chọn lương duyên của nữ mạng Mậu Tý như sau:

Những năm cần tránh kết hôn là 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi. Nếu tính kết hôn vào những tuổi này thì thường khó thành hoặc nếu thành được thì lại phải chịu cảnh xa vắng liên miên.
Tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 3, 7, 8 và 10 âm lịch thì có số đa phu, không tránh được cảnh đa đoan về chồng con. Nếu sinh vào tháng 9, 12 âm lịch thì là số khắc con, khó nuôi con.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi mà Mậu Tý nên tránh vì có thể gặp cảnh ly biệt hay thiệt mạng là: Tân Mão và Quý Mão. Đây là những tuổi đại kỵ và cực khắc với tuổi Mậu Tý. Tốt nhất nên tránh xa, nhất là trong chuyện làm ăn hay kết duyên vì sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp.

Các năm khó khăn nhất

Nữ mạng tuổi Mậu Tý sẽ gặp khó khăn nhất là vào năm 23, 26, 30 và 33 tuổi trong đời mình. Trong những năm này thường hay gặp phải những cảnh trái ngang, công việc, gia đạo đều gặp khó khăn. Vì thế cần cẩn trọng để tránh những việc không tốt, nếu có thể hãy nhịn nhục và sống kiên nhẫn hơn nữa.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn chính là giờ xuất hành hợp với người tuổi Mậu Tý. Nếu lựa chọn xuất hành vào những giờ này thì sẽ không bao giờ phải lo thất bại, mà còn đem lại rất nhiều thành công và kết quả tốt đẹp. Bạn nên kết hợp với xem tử vi ngày mới để đưa ra quyết định chính xác có nên xuất hành hay không nhé.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi

Diễn biến trong từng năm cuộc đời

Từ 19 – 25 tuổi: Năm 19 tuổi, Mậu Tý gặp nhiều chuyện tình cảm đau lòng, tài lộc không phát triển, gia đạo gặp khó khăn, công danh chỉ ở mức độ trung bình. Bước sang tuổi 20 thì có nhiều sôi động nhất, cần tránh đi xa hoặc làm ăn thất bại vào tháng 6 và 9. Năm 21 tuổi rất tốt cho việc lập gia đình, nhiều tài lộc vào tháng 9, bên cạnh đó tình cảm cũng rất vượng phát. Tới năm 22 tuổi, công danh phát triển, tình cảm thăng hoa, nhưng làm ăn chậm, ít tài lộc. 23 tuổi thì cần chú ý không nên tự ái, đề phòng tháng 3, 4 có tai nạn hoặc bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, tài lộc có tiến triển chút ít, ngoài ra mọi việc khác đều bình thường. Năm 25 tuổi là năm công danh phát triển mạnh, tài lộc điều hòa, cần cẩn trọng về xe cộ, bệnh hoạn vào tháng 7.
Từ 26 – 30 tuổi: Tài lộc, tình cảm phát triển tốt vào năm 26 tuổi, nhưng làm ăn và công danh chỉ ở mức bình thường. Sang năm 27 tuổi thì làm ăn khá tốt, mọi việc đều suôn sẻ, phát đạt. Năm 28 tuổi có thể coi là năm đẹp của cuộc đời, gia đình sung túc, đủ đầy, có nhiều niềm vui vẻ. Nếu sinh được quý tử trong năm nay thì càng có cơ hội phát triển. 29 tuổi không được tốt, có thể gặp vận xui, cần tránh tháng 6, 9 và 12 âm lịch. Vào năm 30 tuổi thì đạt được thành công trong làm ăn, nghề nghiệp phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên từ tháng 7 trở đi thì mọi việc lại bình thường.
Từ 31 – 35 tuổi: Cuộc sống năm 31 tuổi không được đầy đủ và êm đẹp nhưng sang năm 32 tuổi thì tạm được, chỉ nên đầu tư những việc nhỏ, việc lớn không nên. Năm 33 tuổi cần tránh đi xa, đầu tư lớn vì dễ thất bại. 34 tuổi là năm phát triển cả về tình cảm lẫn tài lộc, nếu tập trung phát triển sự nghiệp trong năm này thì quá tốt. Năm 35 tuổi thì cần tránh mùa xuân, kỵ mùa thu và hạ còn hợp với mùa đông.
Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt lắm, mọi việc bình thường. Đến năm 37 và 38 tuổi thì có phát triển về tình cảm, hạnh phúc gia đình, tài lộc đều có triển vọng. Năm 39 và 40 tuổi thì lại ở mức trung bình, không được tốt lắm.
Từ 41 – 45 tuổi: Gặp hạn trong năm 41 tuổi là có bệnh hoạn hoặc người thân mắc bệnh trọng. Mặc dù tài lộc và tình cảm đủ đầy nhưng cần tránh sông nước. Năm 42 tuổi thì có khủng hoảng đôi chút về chuyện tình cảm gia đình, cần cẩn thận và sáng suốt. 43 tuổi không nên đi xa hay làm ăn lớn, tránh tháng 5, 7 và 9 âm lịch. Vào tuổi 44 gặp nhiều sao xấu, không nên tính chuyện làm ăn lớn hay đầu tư tiền bạc vì dễ bị thất thoát. Đến năm 45 tuổi thì lại vượng phát, làm ăn tốt, đạt được nhiều kết quả lớn.
Từ 46 – 50 tuổi: Những tháng đầu năm 46 tuổi có vẻ vượng phát tài lộc nhưng về cuối năm thì hơi xấu. Sang tuổi 47 thì bình thường, không có vấn đề gì nghiêm trọng. 48 và 49 tuổi thì tài lộc kém, ngược lại tình cảm tốt. Tuổi 50 tạm yên ổn, có đau bệnh và nên đề phòng chuyện con cái.
Từ 51 – 55 tuổi: Những năm này đều tầm thường, làm ăn chậm, cần để tâm tới chuyện gia đình là hơn cả.
Từ 56 – 60 tuổi: Trong vài năm này có may nhưng cũng có rủi, vì thế cẩn trọng vẫn hơn hết nhất là chuyện tiền bạc, tránh va chạm. Tới 58, 59 tuổi thì có hoạnh tài.
Hy vọng với xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi trên đây sẽ phần nào giúp các bạn biết được chi tiết tình hình vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu này sẽ chuyển biến như thế nào và có cách hóa giải vạn hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Mậu Tý có một năm mới gặp nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Kiến thức - Tags: