TOP 5 phần mềm tách lời bài hát trên máy tính đơn giản tốt nhất 2019

TOP 5 phần mềm tách lời bài hát trên máy tính đơn giản tốt nhất 2019 được chúng tôi tổng hợp chia sẻ tới các bạn trong khuôn khổ bài viết này là những phần mềm chất lượng rất đáng dùng, bao gồm phần mềm GoldWave, Adobe Audition, Karaoke Video Creator, CD G Creator và Karaoke DVD Burner. Nếu bạn là người thích tụ tập bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần để chém gió, hát karaoke tại nhà và muốn lưu lại những bài hát hay nhất hay nói đúng hơn là muốn tạo ra những bản nhạc karaoke theo phong cách yêu thích của mình nhưng chưa biết phải dùng tới thủ thuật hay phần mềm tách lời nào chất lượng thì nên tham khảo ngay bài gợi ý này.
Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu kĩ qua 5 phần mềm tách lời bài hát karaoke trên máy tính cực nhanh và hiệu quả ngay bây giờ nhé!

1. Adobe Audition

Phần mềm cung cấp cho người dùng những chức năng biên tập file âm thanh như: cắt bỏ âm thanh, chèn thêm âm thanh hay hiệu ứng cũng như ghi âm chất lượng cao. Ngoài ra đây còn là phần mềm tách lời bài hát, tạo nhạc Karaoke cực kì xuất sắc và chuyên nghiệp. Tuy nhiên có một điểm yếu mà người dùng cần lưu ý đó chính là khả năng sử dụng khá khó khăn so với các phần mềm khác do nó mang trong mình quá nhiều tính năng xử lý chuyên nghiệp.
TOP 5 phần mềm tách lời bài hát trên máy tính đơn giản tốt nhất 2019

2. Karaoke DVD Burner

Karaoke DVD Burner là một phần mềm mạnh mẽ và than thiện để ghi đĩa DVD từ các tập tin CD+G và MP3G. Phần mềm có thể sử dụng các tệp Bin, MP3G từ ổ cứng của bạn hoặc đọc bài hát trực tiếp từ đía CD+G bằng trình đọc tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng file video AVI hoặc MP4. Các tính năng nổi bật của Karaoke DVD Burner:

3. GoldWave

Là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp GoldWare đã và đang được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Với GoldWare bạn có thể làm mọi thứ từ việc ghi âm và chỉnh sửa đơn giản cho tới các tính năng xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi phức tạp. Có hàng chục hiệu ứng âm thanh khác nhau, khả năng điều chỉnh bass hay treble với Equalizer, tùy chỉnh mức độ âm lượng với Auto Gain, thêm hiệu ứng fade in và fade out cho file nhạc một cách dễ dàng với Voice Over. Ngoài ra, bạn có thể thay thế những tiếng thô tục, chửi bậy bằng tiếng bíp hoặc các loại âm thanh khác với Censor. Ngoài ra, phần mềm này còn có thêm một chức năng đó chính là tách lời bài hát cho những ai muốn làm nhạc karaoke. GoldWare sở hữu một giao diện khá trực quan và dễ dàng thao tác nên sẽ không khó cho các bạn làm quen.

4. CD G Creator

Karaoke CD G Creator là một phần mềm tạo nhạc karaoke mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng bất kì tệp MP3 hay WAV nào để làm nhạc nền. Thậm chí có thể sử dụng Power Vocal Remover để xóa giọng nói khỏi nhiều bản ghi CD. Phần mềm tạo bài hát karaoke tất cả trong một này được thiết kế để dễ dàng sử dụng nhất có thể. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một để nhập lời bài hát (hoặc tìm kiếm chúng trên internet), đồng bộ với nhạc và tạo ra một bản CD chỉ trong vài phút. Tùy chọn nâng cao cho phép người sử dụng tinh chỉnh bài hát karaoke như: chèn tiêu đề, thay đổi font chữ, hình ảnh và nhiều thứ khác nữa.
TOP 5 phần mềm tách lời bài hát trên máy tính đơn giản tốt nhất 2019

5. Karaoke Video Creator

Thêm một phần mềm nữa để tách lời bài hát mà bất kì ai cũng có thể sử dụng được đó chính là Karaoke Video Creator. Phần mềm cung cấp cho bạn những tính năng hữu ích cho việc tạo ra các bài hát karaoke với chất lượng âm thanh tốt, hình ảnh đẹp. Ngoài ra phầm mềm còn cung cấp thêm các công cụ cho mục đích chỉnh sửa âm thanh, thêm phụ đề, thêm các hiệu ứng cũng như lọc bỏ tiếng ồn.
Mong rằng, với 5 phần mềm tách lời bài hát trên máy tính như chúng tôi đã vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện mọi thao tác cần thiết để cho ra một sản phẩm âm nhạc theo đúng sở thích, đúng phong cách phù hợp với mình. Những phần mềm tách lời bài hát karaoke như thế này là hoàn toàn miễn phí và cách download về dùng thử cũng khá là nhanh nên chắc chắn một điều là sẽ không mất của bạn quá nhiều thời gian trong khâu xử lý, tách lời bất cứ bài hát nào. gonhub.com chúc các bạn thành công.

Thủ thuật - Tags: , ,