TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả tốt nhất 2019

TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả tốt nhất 2019 là bao gồm những phần mềm thông dụng phổ biến hiện nay như Duolingo, Busuu, Memrise, Gia sư Toeic và LeeRit. Đây đều là những phần mềm không phải tính phí, thậm chí là giúp việc học Tiếng Anh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy các phần mềm này cũng có những nhược điểm nhất định nhưng bù lại, hiệu quả nó mang lại là cực kỳ cao, việc thuận tiện làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh là rất dễ dàng. Bạn có thể tham khảo qua các phần mềm chuyên dụng bên dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho mình về một phần mềm Tiếng Anh đang hot nhất hiện nay.
Nào hãy cùng Danviet.net chúng tôi tham khảo qua về Top 5 phần mềm học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2019 được cập nhật bên dưới đây nhé!

TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mềm Gia sư Toeic

Gia sư Toeic tập trung chủ yếu bổ sung thêm kiến thức cho các bạn muốn cải thiện kĩ năng làm bài thi của mình trong kì thi Toeic. Với những bài thi đúng trong tâm với đề thi thì chắc chắn các bạn sẽ dành được thành tích tốt. Gia sư Toeic cung cấp cho bạn một thư viện đề thi với hơn 7000 đề luyện Toeic với lời giải đáp rất chi tiết. Với 17 chủ đề từ vựng Gia sư Toeic sẽ cung cấp cho bạn lượng từ vựng rất lớn để sử dụng trong cuộc sống.
TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả tốt nhất 2019
Link tải: https://giasutoeic.com/

2. Phần mềm Duolingo

Doulingo là phần mềm học tiếng anh Online cơ bản cho những người mới nhập môn, ngoài ra còn cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Nga, Ý, Hà Lan,…
Duolingo có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng tiếp cận được nhanh chóng. Trong mỗi chương trình học Duolingo đều dạy cho các bạn các từ vựng mới trong cuộc sống thường ngày. Và ngoài ra sau mỗi bài học đều có bài học để bạn vận dụng và nâng cao kiến thức. Các bài tập của Duolingo có nhiều thế loại khác nhau như: Câu đó, hình ảnh, dịch câu,…
Link tải: https://www.duolingo.com/

3. Phần mềm Busuu

Busuu chủ yếu là các bài tập tiếng Anh được các nhà phát triển soạn sẵn sau đó bạn sẽ được học cách nói/giao tiếp với người bản xứ. Busuu phù hợp với những người đã có lượng kiếng thức Tiếng Anh vừa đủ để trả lời và giao tiếp. Busuu cũng hướng đến những người cần giao tiếp tiếng Anh tốt chứ không phải là những người mới bắt đầu. Việc chat và được giao tiếp với người bản xứ giúp bạn sửa lỗi giao tiếp của mình rất nhanh và có thể nói được thành thạo như họ. Với các phần học nghe, nói, đọc viết,… rất cân bằng với nhau sẽ xây dựng được cho bạn khả năng phát triển tốt ngoại ngữ.
TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả tốt nhất 2019
Link: https://www.busuu.com/vi

4. Phần mềm Memrise

Memsrise tập trung trau dồi cho người học các từ vựng và cấu trúc câu thông qua các mẫu được lập trình sẵn trên ứng dụng. Hoặc là người dùng có thể đóng góp thêm Memrise, đội ngũ chăm sóc khách hàng và phát triển của họ làm rất tốt, đón nhận mọi lời góp ý của người dùng để ngày càng phát triển hơn.
Với người học tiếng Anh, việc nhớ trong mình lượng từ vựng lớn là khó khăn nhất. Thế nhưng Memrise lại rất sáng tạo ra các bài học từ vưng khác nhau khiến bạn không bị nhàn chán và khô khan.
Link tải: https://www.memrise.com/

5. Phần mềm LeeRit

Nhược điểm lớn nhất của Leerit có lẽ là chỉ có nền tảng Website mà không hỗ trợ trên điện thoại. Thế nhưng LeeRit là phần mềm tuyệt vời nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng và cấu trúc của mình. Với bộ từ vựng chia theo các danh mục như du lịch, kinh doanh, công nghệ, thông tin… kèm với đó là các bộ từ vựng cho các khóa học như trung học, tiểu học, đại học… LeeRit hầu như đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người sử dụng.
TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả tốt nhất 2019
Link tải: https://leerit.com/
Trên đây là Top 5 phần mềm học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất năm 2019 mà chúng tôi muốn cung cấp thêm thông tin cho bạn tham khảo tải về. Phần mềm học Tiếng Anh Online như thế này cũng khá hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi nó cực kỳ tiện dụng và quan trọng là không hề tốn phí như các phần mềm khác. Chính vì vậy mà việc update liên tục từng phiên bản phần mềm học Tiếng Anh như trên là thật sự cần thiết. Tiếng Anh là một ngôn ngữ khá thông dụng và việc rèn luyện nó mỗi ngày bằng phần mềm chuyên dụng là điều nên làm đấy. Danviet.net chúc các bạn xem tin vui!

Thủ thuật - Tags: ,