TOP 5 phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí tốt nhất 2019

TOP 5 phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí tốt nhất 2019 cho phép người dùng có thể dễ dàng ghi âm giọng nói một cách nhanh chóng chuẩn xác, có thể nói là nhanh hơn cách ghi âm kiểu truyền thống là dùng máy ghi âm chuyên dụng hoặc điện thoại, smartphone,…Muốn ghi âm đầy đủ và chọn vẹn trên internet sẽ có khá nhiều cách khác nhau và đa dạng các loại phần mềm cho bạn tha hồ lựa chọn nhưng chưa chắc phần mềm nào cũng tốt, cũng chất lượng. Để giúp bạn không còn đắn đo phân vân trước những phần mềm ghi âm thông dụng như hiện nay, mời tham khảo tìm đọc thật kĩ nội dung gợi ý sau.
Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi điểm qua 5 phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí chuyên nghiệp nhất ngay sau đây nhé!

1. Phần mềm Wavosaur

Không chỉ là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh đơn thuần mà Wavosaur còn tích hợp những công cụ khác như ghi âm để người dùng có thể trực tiếp ghi âm trên máy tính qua đó xuất ra một tệp tin ghi âm riêng hoặc chèn thẳng vào chỉnh sửa, qua đó không chỉ ghi âm mà còn có thể tạo ra những âm thanh đặc biệt từ bản ghi âm đó, khả năng ghi âm của Wavosaur không quá xuất sắc nhưng với bộ công cụ lọc tiếng ồn, tạp âm, tinh chỉnh âm thanh thì chắc chắn chất lượng file ghi âm của bạn sẽ được nâng lên đáng kể.
TOP 5 phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí tốt nhất 2019
Download phần mềm Wavosaur tại đây: https://www.wavosaur.com/

2. Phần mềm EOP Audio Recorder

Dành cho những bạn thích sự đoen giản và gọn nhẹ, EOP Audio Recorder là phần mềm ghi âm miễn phí cho máy tính, nó có thể ghi lại âm thanh từ hệ thống và các âm thanh từ microphone. Định dạng đầu ra của âm thanh ghi âm bằng EOP Audio Recorder là MP3. EOP Audio Recorder là phần mềm ghi âm đặc biệt được phát triển bởi đội ngũ phát triển EOP (Everyonepiano). Hỗ trợ ghi lại âm thanh của hệ thống, microphone hoặc ghi lại âm thanh hỗn hợp từ microphone và hệ thống, điều chỉnh âm thanh, thiết lập chất lượng âm thanh đầu ra. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để các bạn dễ sử dụng.
Download phần mềm EOP Audio Recorder tại đây: http://www.everyonepiano.com/Software-9-EOP-Audio-Recorder.html

3. Phần mềm Audacity

Audacity là một phần mềm ghi âm miễn phí với mã nguồn mở trên máy tính, nó có sẵn cho Windows, Mac, GNU/Linux và các hệ điều hành khác. Audacity được phát hành năm 2000 và phát triển bởi Dominic Mazzoni và Roger Dannenberg tại Carnegie Mellon University. Audacity giúp các bạn ghi âm giọng nói hoặc các âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn trên máy tính. Ngoài ra nó cũng sử dụng để chỉnh sửa nhạc, âm thanh giúp bản ghi âm của bạn không bị pha tạp bởi những tiếng ồn khi ghi âm. Với các tính năng chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ, nâng cao chất lượng âm thanh và còn rất nhiều tính năng hay khác thì Audacity xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
Download phần mềm Audacity tại đây: https://www.audacityteam.org/

4. Phần mềm iGetting Audio

iGetting Audio có giao diện khá bắt mắt nhưng vẫn rất dễ dùng, phần mềm hỗ trợ ghi âm âm thanh, giọng nói, bài hát trên máy tính và cho xuất ra các tệp tin âm thanh cơ bản như MP3, WMA, WMV, AAC, M4A, AAC, OGG, APE hay thậm chí là cả FLAC với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, lọc tạp âm tối đa, bên cạnh đó, Tenorshare iGetting Audio còn có thể hỗ trợ ghi âm online từ các website chia sẻ âm nhạc, video phổ biến như YouTube, Spotify,…
TOP 5 phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí tốt nhất 2019
Download phần mềm iGetting Audio tại đây: https://www.tenorshare.com/products/streaming-audio-recorder.html

5. Phần mềm Free Sound Recoder

Tương tự phần mềm Sound Recorder được tích hợp sẵn trong Windows nhưng Free Sound Recorder có cải tiến và có nhiều sự lựa chọn hơn. Free Sound Recorder là phần mềm ghi âm miễn phí gọn gàng giúp các bạn ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính và lưu âm thanh dưới nhiều định dạng hơn, hỗ trợ phím tắt và một số tính năng nâng cao hơn.
Download phần mềm Free Sound Recoder tại đây: http://coolrecordedit.com/freesoundrecorder/
Vừa rồi là Top 5 phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí chất lượng tốt nhất hiện nay, bạn quan tâm có thể tham khảo để chọn ra một phần mềm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Vậy là từ bây giờ, việc ghi âm của bạn thông qua thiết bị phần mềm online trên máy tính sẽ không còn gặp phải bất cứ vấn đề vướng mắc nào nữa. Những phần mềm như này cũng cho phép thu âm, ghi âm lại giọng hát khá là chuẩn, nói chung mọi thao tác thực hiện các bước cực kỳ chuyên nghiệp, còn chần chờ gì mà không nhanh tay tải về dùng thử nhỉ? Chúc các bạn thành công.

Thủ thuật - Tags: , ,