TOP 5 phần mềm đổi đuôi video tốt chất lượng nhất hiện nay

TOP 5 phần mềm đổi đuôi video tốt chất lượng nhất hiện nay không chỉ là những phần mềm phổ biến thông dụng mà còn đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của người dùng trong việc chuyển đổi, định dạng đuôi video theo cách mong muốn. Đặc biệt hơn cả là đối với những ai đang có một bộ phim hay cần sao chép vào điện thoại, ipad, máy tính bảng nhưng các công cụ thông minh của bạn lại không hỗ trợ định dạng video đó thì giải pháp lúc này là bạn phải tìm ra cách nào đó nhanh nhất để chuyển đổi định dạng video rồi chép vào điện thoại hay máy tính bảng. Nói thì dễ nhưng không phải ai cũng biết tới các thủ thuật và phần mềm hỗ trợ đặc biệt đổi đuôi nhanh.
Hãy cùng gonhub.com chúng tôi khám phá xem 5 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất 2019 là những phần mềm nào qua bài chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!

1. AVCWare Video Converter

Là phầm mềm miễn phí hỗ trợ phát và chỉnh sửa video chuyên nghiệp với hầu hết các định dạng video phổ biến. Chương trình còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh video của mình như cắt, đổi đuôi định dạng hay nén video.
Các tính năng cơ bản:

Giao diện sau khi cài đặt phần mềm:
TOP 5 phần mềm đổi đuôi video tốt chất lượng nhất hiện nay
Download phần mềm đổi đuôi AVCWare Video Converter tại đây: http://www.avcware.com/free-video-converter.html

2. Wondershare Video Converter Ultimate

Là một ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi, chỉnh sửa, nâng cao, download, ghi, sắp xếp, chụp và xem các file video. Ngoài ra, ứng dụng cho phép tải hoặc ghi lại video 4K/HD yêu thích từ các trang chia sẻ như Youtube, Dailymotion … để thưởng thức hoặc chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích để phát lại trên TV, Smartphone hoặc thiết bị khác.
Các tính năng nổi bật của Wondershare Video Converter Ultimate.

Giao diện phần mềm:
TOP 5 phần mềm đổi đuôi video tốt chất lượng nhất hiện nay
Download phần mềm đổi đuôi Wondershare Video Converter Ultimate tại đây: https://videoconverter.wondershare.com/

3. Total Video Converter

Có mặt trên thị trường từ rất lâu rồi. Total video converter hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng video một cách nhanh và tiện nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn ghi đĩa video HD có thể chạy được trên máy PS3 hay đầu đĩa Bluray.
Các tính năng chính trên Total Video Converter:

Download phần mềm đổi đuôi Total Video Converter tại đây: http://www.effectmatrix.com/total-video-converter/

4. Format Factory

Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, đây là phần mềm miễn phí tốt nhất hỗ trợ chuyển đổi định dạng video một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Chức năng chính và định dạng hỗ trợ:

Giao diện sau khi cài đặt và chạy thử:
TOP 5 phần mềm đổi đuôi video tốt chất lượng nhất hiện nay
Download phần mềm đổi đuôi Format Factory tại đây: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=vn

5. Xilisoft Video Converter

Là phần mềm trả phí hỗ trợ chuyển đổi định dạng video dễ dàng, nhanh chóng, đáng tin cậy, và được tích hợp các tính năng mạnh mẽ. Phần mềm có khả năng chuyển đổi video tiêu chuẩn của tất cả các định dạng phổ biến, nó cũng hỗ trợ việc chuyển đổi từ video tiêu chuẩn, video 3D. Với Xilisoft Video Converter bạn có thể chuyển đổi video, âm thanh, và hình ảnh để phát trên PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, điện thoại Android, iPad, và các thiết bị kỹ thuật số đa phương tiện khác.
Chức năng chính của phần mềm:

Download phần mềm đổi đuôi Xilisoft Video Converter tại đây: http://www.xilisoft.com/video-converter.html
Trên đây là 5 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay, nếu bạn quan tâm và có nhu cầu muốn tìm hiểu, chọn lựa cho mình một phần mềm ưng ý thì nhất định đừng bỏ qua các gợi ý cực hay này nhé. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm đổi đuôi video trên mạng mà bạn có thể dễ dàng download về sử dụng nhưng phải biết chắc chắn đâu mới là phần mềm tốt phù hợp nhất lại hoàn toàn miễn phí, hi vọng bài viết này sẽ hỗ trợ bạn phần nào cho những mục đích của bạn. Chúc xem tin vui và tải phần mềm thành công.

Thủ thuật - Tags: , ,