TOP 3 phần mềm thiết kế Logo đẹp miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất

TOP 3 phần mềm thiết kế Logo đẹp miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất không thể bỏ qua đó chính là phần mềm Sothink Logo Maker, Jeta Logo Designer và phần mềm AAA Logo. Do trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều những phần mềm thiết kế Logo theo từng định dạng khác nhau, có phần mềm tính phí, có phần mềm không tính phí, có phần mềm sử dụng đơn giản nhưng cũng có phần mềm ứng dụng khá rườm rà phức tạp khiến người dùng thật sự bối rối, không biết nên chọn phần mềm nào mới thật sự phù hợp với mục đích. Logo được xem là một biểu tượng của công ty, của doanh nghiệp mà bao giờ cũng tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng, đối tác tiềm năng. Nếu bạn sở hữu một Logo độc quyền đẹp mắt và có sức ảnh hưởng thì khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu, đến doanh nghiệp bạn lâu hơn. Vậy làm cách nào để có thể thiết kế Logo đẹp sắc nét và tạo ấn tượng mạnh với mọi người?
Hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 phần mềm thiết kế Logo đẹp mắt và cực kỳ chuyên nghiệp ngay bây giờ nhé!

TOP 3 phần mềm thiết kế Logo đẹp chuyên nghiệp được nhiều người dùng nhất

1. Phần mềm AAA Logo

AAA Logo được đánh giá là một công cụ thiết kế Logo chuyên nghiệp, phục vụ cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. AAA Logo có ưu điểm là cung cấp rất nhiều mẫu logo có sẵn và bạn chỉ việc chỉnh sửa sao cho thành sản phẩm của riêng mình. Với kho thư viện khổng lồ chưa hơn 10 nghìn icon đẹp bạn sẽ không bao giờ phải lo việc đụng hàng.
Phần mềm AAA Logo giúp người dùng thiết kế ra các logo, biểu ngữ, nút bấm, biểu tượng… cho các website, blog…với nhiều màu sắc, hiệu ứng phong phú. Giao diện trực quan, thân thiện cho phép người dùng dễ dàng làm quen và thao tác.
TOP 3 phần mềm thiết kế Logo đẹp miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất
Download phần mềm AAA Logo tại đây: https://www.aaa-logo.com/download.php

2. Phần mềm Sothink Logo Maker

Sothink Logo Maker cung cấp khá nhiều công cụ để giúp bạn có thể tạo ra các mẫu logo theo phong cách riêng của mình. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn mẫu logo mình thích, nhập tên công ty, doanh nghiệp của bạn sau đó sử dụng các hiệu ứng, hình khối, màu sắc, font chữ có sẵn trong chương trình để phối lên một mẫu logo, chữ ký web, hoặc nút nhấn theo đúng ý muốn của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể chèn thêm các hình ảnh bên ngoài vào logo của mình. Các logo sau khi được tạo ra sẽ được lưu dưới dạng JPG, PNG, BMP.
Download phần mềm Sothink Logo Maker tại đây: http://www2.sothink.com/download/logo-maker-pro.zip

3. Phần mềm Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer cung là một trong những phần mềm thiết kế logo đơn giản và tốt nhất hiện nay cho nhưng người nghiệp dư. Với hơn 5000 biểu tượng và hơn 400 mẫu logo thiết kế chuyên nghiệp Jeta Logo Designer sẽ cho phép bạn tùy chỉnh và thiết kế ra những mẫu logo ưng ý nhất giúp quảng bá thương hiệu của bạn.
Mỗi mẫu logo còn đi kèm với thư viện các thành phần hình khối, hiệu ứng, font chữ riêng biệt để bạn thỏa sức sáng tạo. Với Jeta Logo Designer việc thiết kế logo của bạn chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản đến thế.
TOP 3 phần mềm thiết kế Logo đẹp miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất
Download phần mềm Jeta Logo Designer tại đây: http://www.jeta.com/logos/free.php
Vừa rồi là Top 3 phần mềm thiết kế Logo đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay, những tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân nào đang tìm kiếm, chuẩn bị lên ý tưởng xây dựng nền tảng thương hiệu bước đầu thông qua hình ảnh logo nhận diện thì nên cân nhắc lựa chọn 1 trong 3 phần mềm tiện ích này. Logo đẹp và thiết kế bài bản sáng tạo sẽ tăng thêm niềm tin tưởng của đại đa số khách hàng với thương hiệu, với công ty của bạn. Vì vậy hãy cập nhật và download nhanh chóng những phần mềm hỗ trợ mới hot nhất này nhé. Chúc các bạn thành công!

Thủ thuật - Tags: , ,