Tổng hợp phím tắt vào Boot Option và BIOS của các dòng máy tính

Phím tắt vào Boot Option và BIOS của các dòng máy tính trên thị trường hiện nay. Khi cài đặt windows hoặc sửa lỗi trong hệ thống thì mọi người thường truy cập vào BIOS hay Boot Option. Đa số mọi người thường dùng phím tắt để truy cập Boot Option và BIOS, tuy nhiên với mỗi dòng máy tính khác nhau thì phím tắt cũng hoàn toàn khác biệt, điều này khiến khá nhiều người dùng hoang mang. Để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc truy cập Boot Option và BIOS, sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các phím tắt BIOS và Boot Option của các dòng máy tính dưới đây, cùng theo dõi nhé.
Hãy cùng gonhub.com tham khảo phím tắt Boot Option và BIOS của các dòng máy tính trên thị trường hiện nay dưới đây nhé.
Dưới đây là bảng liệt kê danh sách phím tắt truy cập Boot Option và BIOS trên các dòng máy laptop: Acer, Asus, Compaq, Dell, eMachines, Fujitsu, HP, Intel, Lenovo, Samsung, Sharp, Sony, Toshiba:
Tổng hợp phím tắt vào Boot Option và BIOS của các dòng máy tính
Tổng hợp phím tắt vào Boot Option và BIOS của các dòng máy tính
Trên đây là tổng hợp phím tắt vào Boot Option và BIOS của các dòng máy tính hiện nay, hy vọng sẽ giúp mọi người có thể sử dụng khi cần thiết một cách nhanh nhất. Phím tắt vào BIOS và Boot Option của mỗi dòng máy tính là hoàn toàn khác nhau, tùy theo dòng máy mà mình sử dụng mà người dùng ghi nhớ. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho mọi người và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thủ thuật - Tags: , ,