Stt hay về tuổi trẻ và thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất

Stt hay về tuổi trẻ và thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất, giúp mọi người hoài niềm về “những năm tháng rực rỡ” của mình. Thanh Xuân là tuổi trẻ của những chàng trai cô gái đầy nhiệt huyết, nó chính là khoảng thời gian ta có thể tự do tự tại, thích làm gì thì làm, thích đi đâu thì đi, thích để ý ai thì để ý, thích thương thầm ai đều là tùy thuộc vào chính bản thân chúng ta. Hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua một thời hồn nhiên vô tư, tình yêu trong sáng ngập ngừng e thẹn không dám nói,…Để rồi sau tất cả, thanh xuân trôi nhanh như một cơn gió thoáng qua. Giờ đây, bạn cùng ngồi lại, cùng kể nhau nghe về khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của cuộc đời bằng những stt hay về tuổi trẻ, status hay về thanh xuân tươi đẹp, từng câu từng chữ tuy ngắn gọn súc tích nhưng rất đáng suy ngẫm và lưu giữ thật kĩ đó.
Hãy cùng Danviet.net chúng tôi tìm đọc qua những stt thanh xuân tươi đẹp và những câu nói hay về tuổi trẻ cô đọng súc tích được chia sẻ ngay bên dưới đây nhé!

Status thanh xuân hay và tâm trạng nhất mọi thời đại

1. Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.
2. Tuổi thanh xuân và tươi đẹp, nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng; có thể trôi qua vô vị để rồi hối tiếc, cũng có thể bước tiếp những bước vững vàng tới tuổi thanh xuân huy hoàng tráng lệ.
3. Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.
4. Tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm. Khi bạn ôm nó vào lòng, nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa. Những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta đều có ý nghĩa với sự tồn tại tuổi xuân của chúng ta.
5. Đương nhiên, khi chúng ta còn trẻ, làm sao chúng ta tin rằng sẽ có ngày định mệnh khiến chúng ta không đạt được những điều mình mong muốn?
Stt hay về tuổi trẻ và thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất
6. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
7. Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp, nhưng khi đã già, biết đâu bạn lại cảm thấy, trong đời người thực ra không có cái gì gọi là lời đáp cả.
8. Khi còn trẻ, người ta luôn muốn bỏ đi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cuộc chia ly dù là định sẵn hay bất ngờ. Bởi, bạn sẽ chẳng thể bao giờ biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào, ngày mai, ngày kia hoặc không bao giờ . Vì tuổi xuân là những cuộc chia ly không định ngày gặp lại.
9. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.
10. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.
11. Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi, nhưng sức mạnh thì không. Mọi sự cố gắng luyện tập, đều chỉ vì muốn dùng sức mạnh để chiến thắng bản thân. Bởi vì ngoài bản thân mình ra, sẽ không còn đối thủ nào khác nữa.
12. Tuổi 18 chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó. Cũng thường lo âu những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói, chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Nhưng lúc ấy, chúng ta đều thật lòng. Dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.
13. Mọi người đều khác nhau. Đó chính là thế giới này. Chính là quá trình trưởng thành. Tuổi 18, chúng ta đã trưởng thành cũng dần trở nên khác nhau. Lúc ấy, chúng ta còn đối mặt với một nỗi đau khác, đó chính là học cách chấp nhận.
14. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều.
Stt hay về tuổi trẻ và thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất
15. Lý do tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết. Giống như khi làm bài kiểm tra, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó. Khi nghĩ lại quãng thời gian đó, không có đáp án chính xác nào cho những chỗ trống cả. Nhưng không biết vì sao tôi có một nỗi sợ đối với người cầm đáp án và người chấm. Và cả nỗi sợ tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người. Tuổi 20 của tôi luôn là một kỳ thi đầy căng thẳng như vậy.
16. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
17. Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.
18. Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể né tránh sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu.
19. Tất cả chúng ta đều có một người để giấu trong tận cùng trái tim mình. Khi chúng ta nghĩ về người đó, ta có cảm giác như là đau nhói bên trong, nhưng ta vẫn muốn giữ người ấy bên mình dù ta không biết bây giờ người ấy đang ở đâu, người ấy đang làm gì. Đó là người đầu tiên cho ta cảm giác về một thứ gì đó… được gọi là tình yêu.
20. Tình cảm cũng như nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, vĩnh viễn là những ký ức đẹp đẽ nhất.
Stt hay về tuổi trẻ và thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất

Những câu nói hay nhất về tuổi trẻ nông nổi

1. Tuổi trẻ và sự thiếu kinh nghiệm thường để lạc con tim.
2. Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.
3. Đời người chính là ý chí kết bạn với tuổi trẻ, trí tuệ và tuổi già đi chung.
4. Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kì diệu của bạn không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ.
5. Khi trẻ tuổi nên tìm hiểu triết lý, khi già lão cũng đừng bỏ bê tìm hiểu triết lý, vì sức khỏe của tâm hồn không phân biệt sớm muộn.
6. Hi vọng sẽ giúp bạn trẻ ra vì hi vọng và tuổi trẻ là anh em song sinh.
7. Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thứ vị của tâm hồn, quá kiềm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.
8. Điều thích hợp với thanh niên là: phán đoán không bằng phát minh, bàn luận không bằng thực hành, làm công việc cứng nhắc không bằng theo đuổi kế hoạch mới.
9. Lý tưởng là ngọn đèn sáng chỉ đường. Không có lý tưởng thì không có phương hướng xác định; không có phương hướng thì không có cuộc sống.
10. Hi vọng viết thơ cho thiếu niên, cũng viết hồi ức cho người trưởng thành. Con người luôn mang theo nụ cười tiến về phía trước, nhưng quay đầu lại vẫn khó tránh khỏi thở dài. Đó là sự an bài của Thượng đế thông minh. Khi cái li sinh mệnh đã đầy mật ngọt, càng uống càng giảm vị ngon mà để lại vị đắng.
11. Tuổi trẻ đẹp biết bao! Tỏa ánh sáng và sức nóng, tràn ngập màu sắc và mộng ảo, là một chương của cuốn sách, là một câu chuyện không bao giờ kết thúc
12. Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.
– I live in that solitude which is painful in youth, but delicious in the years of maturity. – Albert Einstein
13. Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn.
– Some people die at 25 and aren’t buried until 75. – Benjamin Franklin
14. Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp.
– Have regular hours for work and play; make each day both useful and pleasant, and prove that you understand the worth of time by employing it well. Then youth will be delightful, old age will bring few regrets, and life will become a beautiful success. – Louisa May Alcott
15. Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác.
– There is a fountain of youth: it is your mind, your talents, the creativity you bring to your life and the lives of people you love. When you learn to tap this source, you will truly have defeated age. – Sophia Loren
Stt hay về tuổi trẻ và thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất
16. Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao?
– If boyhood and youth are but vanity, must it not be our ambition to become men? – Vincent Van Gogh
17. Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể.
– Passion rebuilds the world for the youth. It makes all things alive and significant. – Ralph Waldo Emerson
18. Tuổi trẻ thu thập vật liệu để xây cầu lên mặt trăng, hay cũng có thể là lâu đài hay đền thánh trên mặt đất, và rồi về sau, tuổi trung niên kết thúc bằng việc xây túp lều chứa gỗ với nó.
– The youth gets together his materials to build a bridge to the moon, or, perchance, a palace or temple on the earth, and, at length, the middle-aged man concludes to build a woodshed with them. – Henry David Thoreau
19. Thật sai lầm khi cho rằng nhiệt huyết sôi sục nhất là trong tuổi trẻ! Lửa nhiệt tình không mạnh hơn, mà là khả năng kiểm soát chúng yếu hơn! Tuổi trẻ dễ kích động, mãnh liệt và rõ ràng hơn, nhưng sinh lực, sự bền bỉ, chiều sâu và sức tập trung đều không bằng được người từng trải.
– What a mistake to suppose that the passions are strongest in youth! The passions are not stronger, but the control over them is weaker! They are more easily excited, they are more violent and apparent; but they have less energy, less durability, less intense and concentrated power than in the maturer life. – Edward Bulwer Lytton
20. Nếu những người trẻ tuổi các anh có sự khôn ngoan, ác quỷ chẳng làm gì được các anh, nhưng vì các anh không khôn ngoan, các anh cần đến người già chúng tôi.
– If you young fellows were wise, the devil couldn’t do anything to you, but since you aren’t wise, you need us who are old. – Martin Luther

Stt thanh xuân tươi đẹp hay và ý nghĩa nhất

1. Nhắn tuổi thanh xuân! Hãy đừng trôi nhanh quá, để ta bên nhau những tháng ngày tươi đẹp ấy.
2. Thời thanh xuân thì không ở mãi với ta. Nhưng đó chính là kỉ niệm ta còn mãi trong trí nhớ.
3. Bạn nên giữ thanh xuân lại cho riêng mình nếu như không có ai xứng đáng để trao gửi.
4. Một cô gái có thời thanh xuân một mình không có nghĩa là cô ấy cô đơn. Chỉ là cô gái chưa tìm được người thích hợp để cùng trải qua thời thanh xuân của mình.
5. Bầu trời vẫn xanh
Mặt trời vẫn sáng
Mây vẫn bay
Nhưng thanh xuân của tôi đã qua rất lâu rồi.
6. Cuộc đời của chúng ta luôn có những ngày đẹp trôi qua mau. Đừng níu giữ mà hãy lưu lại trong lòng của mình.
Stt hay về tuổi trẻ và thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất
7. Nếu thời thanh xuân của bạn quá yên bình, thì khi gặp sóng gió trong quãng đời kế tiếp bạn sẽ dễ dàng chới với và không có điểm tựa.
8. Tình yêu trong quãng đời thanh xuân chính là sự vô tư và trong sáng. Hãy luôn ghi nhớ và quý trọng tình yêu ấy.
9. Các bạn hãy sống sao cho thật xứng đáng với tuổi trẻ của mình để khi già không phải hối hận bất cứ điều gì.
10. Bạn đừng cố theo đuổi những gì quá cao xa. Vì ngay sau đó bạn sẽ hối hận vì mình dùng quá nhiều thời gian để theo đuổi nó mà đánh mất cả tuổi thanh xuân.
11. Thời thanh xuân có vô vàn kỉ niệm vui buồn
Nhớ lũ trai nghịch ngợm bắt sâu nhát đứa con gái.
Nhớ những lúc thầy kiểm tra bài thì bàn dưới nhắc bài cho bàn trên
Nhớ những ngày cắm trại thâu đêm
Và nhớ những giọt nước mắt khi chia tay lũ bạn cuối cấp.
12. Những ngày tháng xa nhà để bước chân vào cổng trường đại học quả là khó khăn đối với tôi. Nhớ ba mẹ, nhớ anh chị và nhơ cả người tôi yêu.
13. Bạn hãy cháy hết mình cùng tuổi thanh xuân của mình nhé. Hãy cùng nhau thể hiện lòng nhiệt huyết với thời thanh niên tình nguyện. Màu áo xanh đẫm ướt mồ hôi khi đào mương quét đường. Và hàng ngàn công việc mà bạn sẽ làm vì cộng đồng, xã hội.
14. Ở tuổi thanh xuân, đã có bao nhiêu ước mơ chưa được thực hiện, bao nhiêu ý chí đã bị gió cuốn đi, bao nhiêu kế hoạch bỏ dở vì chưa thật sự mạo hiểm. Những ai đang đi trong thanh xuân thì hãy làm những điều mình muốn, dẫu có thất bại nhưng vẫn không hối hận vì mình chưa làm.
15. Khi chúng ta đã già, điều mà hay nhớ tới đó chính là tuổi trẻ bồng bột nhiều hoài vọng. Lúc ấy ta cảm thấy lòng thật nhẹ nhàng và mỉm cười hạnh phúc.
16. Tuổi thanh xuân chứa đựng tất cả những điều: ngốc nghếch, kiêu căng, hiếu thắng… nhưng chung quy những điều đó cũng chỉ là sự cố gắng thể hiện bản thân mình.
17. Nhớ lúc ấy, mỗi ngày đến lớp là cứ mãi len lén nhìn cô bạn ngồi cùng bàn. Rồi lấy hết can đảm viết một lá thư dài thiệt dài mà cô bạn đọc hoài chẳng biết mình muốn nói gì. Sau đó phán cho một câu: cậu bị điên à!
18. Những điều bạn làm trong thanh xuân của mình thì đừng nên hối tiếc. Chỉ nên tiếc khi bạn không dám làm thôi.
19. Người con gái chỉ có một lần thanh xuân. Nó trôi đi nhanh lắm và không lấy lại được đâu.
20. Tuổi trẻ không đủ dài để cho ta sai mãi. Nên hãy vừa làm vừa sửa sai ngay trong lúc bạn còn thanh xuân kề bên.

Những châm ngôn hay nhất về tuổi thanh xuân và tuổi trẻ

1. Tuổi trẻ không gắng sức, già cả những ngậm ngùi.
2. Tôi rất muốn biết vì sao sự lười nhác lại thịnh hành trong những người trẻ tuổi đến nỗi không thể khuyên ngăn họ rời khỏi nó dù bằng ngôn từ hay bằng sự trừng phạt.
– I should like to know for what reason idleness is so popular with many young people that it is impossible to dissuade them from it either by words or by chastisements.
3. Tôi là tuổi trẻ, tôi là niềm vui, tôi là con chim nhỏ vừa thoát ra khỏi trứng.
– I’m youth, I’m joy, I’m a little bird that has broken out of the egg.
4. Để già cả và sáng suốt, đầu tiên bạn phải trẻ dại và ngu ngốc.
– To be old and wise, you must first be young and stupid.
5. Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời.
6. Tuổi trẻ giống như mùa hè! Có những ngày nắng đẹp, có những ngày giông bão. Và mỗi cơn mưa đến đều mang theo những cảm xúc lẫn lộn: có sự hứng thú tràn đầy, có những nỗi lòng nặng trĩu. Là ý nghĩa tích cực, hay là ý nghĩa tiêu cực – đều do bạn chọn lựa. Và một cơn cảm lạnh mùa hè có thể là nỗi khó chịu khi cơn mưa đến, cũng có khi là sự thích thú đánh dấu một mùa hè trong đời.
7. Khi trẻ, người ta vui chơi, yêu đương và làm những điều rồ dại. Người ta vẫn lớn lên mỗi ngày, sai lầm, đứng dậy, đi tiếp.
8. Tuổi trẻ hạnh phúc bởi tuổi trẻ có khả năng nhìn thấy cái đẹp. Ai giữ được khả năng nhìn thấy cái đẹp sẽ không bao giờ già nua.
– Youth is happy because it has the capacity to see beauty. Anyone who keeps the ability to see beauty never grows old.
9. Cho dù sống lâu tới bao nhiêu, hai mươi năm đầu tiên là nửa dài nhất của đời bạn. Những năm tháng ấy có vẻ dài lâu như vậy khi đang trôi qua; và như vậy khi ta quay đầu nhìn lại; và chúng chiếm nhiều chỗ trong ký ức ta hơn tất cả những năm sau đó.
– Live as long as you may, the first twenty years are the longest half of your life. They appear so while they are passing; they seem to have been so when we look back on them; and they take up more room in our memory than all the years that succeed them.
10. Khi là một chàng trai trẻ, thế giới của anh ta rất nhỏ. Cái gọi là tiền đồ và trách nhiệm vẫn chỉ là thứ có trong tưởng tượng mà không thể với tới được. Tưởng tượng luôn đẹp song rốt cuộc chỉ là tưởng tượng mà thôi.
Stt hay về tuổi trẻ và thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất
11. Trong tuổi trẻ, chúng ta vấp phải khó khăn. Ở lúc tuổi già, khó khăn vấp phải chúng ta.
– In youth we run into difficulties. In old age difficulties run into us.
12. Học hỏi trong tuổi trẻ sẽ đánh đuổi cái không tốt của tuổi già; và nếu bạn hiểu rằng tuổi già lấy sự sáng suốt làm thức ăn, bạn sẽ định hướng mình trong tuổi trẻ sao cho tuổi già của bạn sẽ không thiếu dinh dưỡng.
– Learning acquired in youth arrests the evil of old age; and if you understand that old age has wisdom for its food, you will so conduct yourself in youth that your old age will not lack for nourishment.
13. Nhiệt tình là một tật bệnh thường mắc phải của tuổi trẻ. Bên trong nhỏ một ít thuốc hối hận, bên ngoài bôi một ít thuốc cao kinh nghiệm thì sẽ trị khỏi ngay.
14. Cách tốt nhất để giữ gìn tuổi trẻ là tiếp tục làm bất cứ điều gì giữ bạn hoạt động. Với tôi, đó là công việc, rất nhiều công việc. Và khi xong việc, hãy thư giãn và vui vẻ.
– The best way to keep young is to keep going in whatever it is that keeps you going. With me that’s work, and a lot of it. And when a job is finished, relax and have fun.
15. Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ.
16. Tuổi còn nhỏ tâm cao khí thịnh, tự cho rằng bản thân mình là nhất, không gì không thể làm được. Sau này mới biết đó là điều không tưởng.
17. Khai mào chiến tranh là người có tuổi. Nhưng chính thanh niên mới là người chinh chiến và hy sinh.
– Older men declare war. But it is youth that must fight and die. – Herbert Hoover
18. Những thanh niên của thế hệ tôi, thèm khát cuộc đời, lãng quên trong thân thể và tâm hồn hy vọng về tương lai cho tới khi hiện thực dạy họ rằng ngày mai không phải điều họ đã mơ mộng, và họ phát hiện ra hoài niệm.
– The adolescents of my generation, greedy for life, forgot in body and soul about their hopes for the future until reality taught them that tomorrow was not what they had dreamed, and they discovered nostalgia. – Gabriel Garcia Marquez
19. Tuổi trẻ là gì? Một giấc mơ. Tình yêu là gì? Nội dung của giấc mơ đó.
– What is youth? A dream. What is love? The dream’s content. – Soren Kierkegaard
20. Khi còn trẻ, đắc ý thất ý đều không đáng là gì, những con người chưa bị cuộc đời, chưa bị chững chạc xâm thực này, không tin trên đời có lực bất tòng tâm, không tin ngày mai sẽ không tươi đẹp, không tin tương lai không thuộc về họ.

Danh ngôn hay nhất về tuổi trẻ và tuổi thanh xuân

1. Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống?
– How could youths better learn to live than by at once trying the experiment of living?
2. Con người là vậy, nhất là thời trẻ tuổi. Họ thích rời xa bến quê, đến một miền đất lạ, nơi xa xôi để tìm cái mới, cái đẹp, thậm chí cả những phù phiếm ở đời. Đến khi kiệt quệ, họ quay lưng lại, tìm đến những bóng hình người thương đã từng gần gũi mình.
3. Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo.
– Could the young but realize how soon they will become mere walking bundles of habits, they would give more heed to their conduct while in the plastic state.
4. Tuổi trẻ không có lý tưởng giống như buổi sáng không có mặt trời.
5. Với tất cả mọi người, tuổi trẻ là mùa hân hoan của cuộc đời; nhưng thường chỉ bởi điều mà nó hy vọng, không phải bởi điều mà nó giành được, hay điều mà nó trốn thoát.
– Youth is to all the glad season of life; but often only by what it hopes, not by what it attains, or what it escapes.
6. Sai lầm có thể chấp nhận khi ta còn trẻ; nhưng đừng kéo lết nó vào tuổi già.
– Error is acceptable as long as we are young; but one must not drag it along into old age.
7. Khi tôi còn trẻ tôi nhớ được mọi thứ, dù nó có xảy ra hay không.
– When I was younger I could remember anything, whether it happened or not.
8. Nếu tuổi trẻ là khuyết điểm thì đó là một khuyết điểm chúng ta bỏ được rất nhanh.
– If youth is a defect, it is one we outgrow too soon.
9. Khi người ta trẻ, người ta còn dư dả những niềm tin trong lành nhất để trao đi và nhận lại yêu thương.
10. Vì lòng nhiệt huyết, nếu được đi theo, mang cùng nó sự sáng suốt; nó có thể đem tới một kiểu thông min cho những kẻ ngốc, người khờ khạo hay ngu xuẩn, đặc biệt là trong tuổi trẻ.
– For passion, be it observed, brings insight with it; it can give a sort of intelligence to simpletons, fools, and idiots, especially during youth.
Stt hay về tuổi trẻ và thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất
11. Tuổi trẻ không siêng năng, già phải hối hận.
12. Khuyết điểm của tuổi trẻ là dễ xúc động, dễ bị tổn thương. Nhưng tuổi trẻ tốt ở chỗ, bị thương mấy cũng sẽ hồi phục rất nhanh, cũng giống như sau cơn mưa sẽ có cầu vồng.
13. Nàng bị nuốt trọn bởi 3 điều đơn giản: rượu, sự tuyệt vọng, nỗi cô đơn; và 2 điều nữa:tuổi trẻ và sắc đẹp.
– She was consumed by 3 simple things: drink, despair, loneliness; and 2 more: youth and beauty.
14. Với thanh niên, ngày trôi qua nhanh và năm trôi qua chậm; với người già, ngày trôi qua chậm và năm trôi qua nhanh.
– For the young the days go fast and the years go slow; for the old the days go slow and the years go fast.
15. Chúng tôi sẽ thành công bởi vì chúng tôi trẻ và chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc.
– We will make it because we are young and we will never, never give up.
16. Tuổi trẻ rực rỡ với đủ sắc màu, xanh vàng có cả. Tuổi trẻ dám yêu, dám hận, yêu hận rõ ràng.
17. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
18. Hãy giúp những người trẻ tuổi. Hãy giúp những người nhỏ bé. Bởi vì những người nhỏ bé sẽ trở nên lớn lao. Những người trẻ tuổi sẽ giữ những hạt giống bạn gieo trong tâm trí họ, và khi trưởng thành, họ sẽ thay đổi thế giới.
– Help young people. Help small guys. Because small guys will be big. Young people will have the seeds you bury in their minds, and when they grow up, they will change the world.
19. Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa.
20. Tình yêu thời trẻ, không có lẫn tạp chất, làm cho người ta nghĩ vĩnh hằng có được là điều tự nhiên.
Sau khi li hôn vẫn tiếp tục dây dưa – Hề Nhạc
Stt hay về tuổi trẻ và thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất
Trên đây là những Stt hay về tuổi trẻ và thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa, các chàng trai cô gái nào đang đắm chìm trong ngày tháng tuyệt vọng đau khổ vì cuộc sống, vì chuyện tình cảm thì hi vọng rằng, sau khi đọc qua những câu nói kinh điển này, mỗi chúng ta sẽ có cho mình một hướng đi riêng, một con đường riêng, một quyết định riêng đúng đắn hơn để không bao giờ phải hối tiếc về tháng năm tuổi trẻ đi qua. Mong rằng, bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời, thoải mái và hãy thường xuyên truy cập Danviet.net để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Những Câu Nói Hay - Tags: , , , , ,