Phụ nữ mông to sinh con thông minh khỏe mạnh hơn

Phụ nữ mông to sinh con thông minh khỏe mạnh hơn những phụ nữ có vòng 3 khiêm tốn được các nhà khoa học chứng minh. Các cụ ngày xưa thường cho rằng phụ nữ có vòng 3 nở nang thường dễ sinh nở hơn đúng không nào, nhưng các nhà khoa học tại Mỹ còn chỉ ra những người phụ nữ mông to có khả năng sinh những đứa con thông minh vượt trội. Nguyên nhân là do mỡ ở mông sẽ giữ vai trò quan trọng trong quá trình hình thành bộ não của đứa trẻ đặc biệt là giúp não phát triển trong giai đoạn bú mẹ. Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này, mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.
Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu có thật phụ nữ mông to sinh con thông minh không dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

1. Vì sao phụ nữ mông to sinh con thông minh?

Theo các nhà khoa học, phần mỡ ở mông không chỉ để phô bày vẻ đẹp nữ tính, tránh cảm giác ê ẩm khi ngồi lâu mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển não bộ của trẻ con. Lượng mỡ này còn có tác dụng đặc biệt với não trong giai đoạn em bé còn đang bú mẹ.
Thực vây, giáo sư Lassek giải thích rằng: “ Hệ thần kinh của chúng ta vốn cần rất nhiều máu trong khi phần mỡ ở mông lại giàu docosahexaenoic acid (DHA) – một thành phần đặc biệt quan trọng trong não bộ con người.”
Chính vì điều này, giáo sư cho biết những người phụ nữ có mông to sẽ có nhiều mỡ và các tế bào mỡ này sẽ được huy động nhiệt tình trong thời gian mang bầu nhằm giúp bào thai hấp thụ dinh dưỡng. Bởi vậy, càng nhiều mỡ con càng hấp thu được nhiều dưỡng chất và não bộ cũng phát triển hơn.
Phụ nữ mông to sinh con thông minh khỏe mạnh hơnTin hay không khi tồn tại nhiều nghiên cứu khoa học với kết qua tương tự

2. Những bằng chứng về phụ nữ mông to sinh con thông minh

Không những chỉ giáo sư Lassek khẳng định về sự thật này. Cuốn sách mang tên “ Đường cong: Nguồn gốc và năng lực hình thể phụ nữ “ của một chuyên gia sức khoẻ sinh sản tại Đại học Cambrigde (Anh), David Bainbrigde cũng có kết luận tương tự. Theo như nội dung của cuốn sách, David đã chỉ ra những chứng cứ cho thấy phụ nữ mông to và những đứa con thông minh có sự liên hệ với nhau.
Trong khi, trước đây theo trang tin The Inqhisitr giới thiêu về một khảo sát năm 2013 nêu ra khả năng rằng phụ nữ mông to thường thông minh và khoẻ mạnh hơn phụ nữ mông nhỏ.
Gần đây còn có một nghiên cứu mới cho rằng : những cô gái sở hữu bộ ngực bự thường thông minh hơn so với các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn. Có vẻ như khoa học đã đạp đổ gần hết các quan niệm xưa nay để cho rằng phụ nữ mông to và ngực bự không chỉ chiếm ưu thế về mặt nhan sắc mà ngay cả việc đẻ con và trí tuệ
Sau khi theo dõi phụ nữ mông to sinh con thông minh khỏe mạnh hơn trên đây chắc hẳn mọi người đã giải đáp được những băn khoăn của bản thân về vấn đề này rồi đúng không nào. Đây là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học đã thực hiện đấy. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho mọi người và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Mẹ - Bé - Tags: