Foobar2000 phần mềm nghe nhạc Lossless FLAC chất lượng tốt nhất hiện nay

Foobar2000 phần mềm nghe nhạc Lossless FLAC chất lượng tốt nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang tới cho người yêu nhạc nhiều trải nghiệm thật thú vị cùng những phút giây thư giãn giải trí trọn vẹn tuyệt vời. Thay vì chọn nghe những bản nhạc có định dạng mp3 bình thường quá thông dụng, không ít người lại tìm đến các bản nhạc sở hữu chất lượng cao vượt trội hơn, cụ thể là nhạc Lossless để thưởng thức album nhạc cao cấp hơn. Thế nhưng, không phải bất cứ phần mềm nào cũng hỗ trợ định dạng nhạc Lossless FLAC như vậy nên ứng dụng Foobar2000 đã ra đời như một sự thay đổi lớn trong âm nhạc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng người dùng.
Nào hãy cùng Danviet.net chúng tôi tham khảo qua Foobar2000 phần mềm nghe nhạc Lossless FLAC tốt nhất hiện nay được giới thiệu cụ thể sau nhé!

Giới thiệu về Foobar2000 – Phần mềm nghe nhạc Lossless FLAC chất lượng tốt nhất hiện nay

Foobar2000 phần mềm nghe nhạc Lossless FLAC chất lượng tốt nhất hiện nay

1. Thế nào là nhạc Lossless (FLAC)?

Nhạc lossless cũng là nhạc với đầu vào là âm thanh gốc và sử dụng các thuật toán để nén nhạc. Những định dạng của nhạc lossless nén nhạc ở tần số cao, tỉ lệ nén tốt mà không cắt bớt những âm thanh băng tần cao. Nên chất lượng của nó cao ngang với âm thanh gốc (với bit rate là 1411kbps còn mp3 là 128kbps). Chính vì chất lượng cao nên dung lượng nhạc lossless cũng rất lớn. Một bài hát bình thường dài khoảng 3 phút nhưng dung lượng của nó cũng trên 20mb.
Định dạng FLAC (Free Lossless Audio Codec) là một trong những định dạng của nhạc losslesss. Ngoài định dạng FLAC, nhạc Lossless còn gồm định dạng ALAC (Apple Lossless Audio Codec), APE (Monkey’s Audio).

2. Giới thiệu về phần mềm Foobar2000

Foobar2000 là phần mềm nghe nhạc đa năng tương thích với mọi phiên bản của Windows. Phần mềm sử dụng ít bộ nhớ máy và hỗ trợ những định dạng nhạc lossless (.flac, .ape, .alac, .wav) và những định dạng âm thanh phổ biến khác.
Foobar2000 hỗ trợ tính năng phát lặp lại một hoặc toàn bộ bài hát, phát ngẫu nhiên. Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm là chất lượng âm thanh và khả năng tùy biến giao diện.
Foobar2000 phần mềm nghe nhạc Lossless FLAC chất lượng tốt nhất hiện nay

3. Các tính năng chính của phần mềm Foobar2000

Tải phần mềm Foobar2000 tại: http://www.foobar2000.org/
Các bạn có thể tải phần mềm và cài đặt như bình thường vào hệ thống sau đó tải một bản nhạc lossless và nghe thử để cảm nhận chất lượng của bản nhạc.
Với phần mềm hỗ trợ nghe nhạc Lossless FLAC chất lượng cao như Foobar2000 mà chúng tôi vừa giới thiệu, các bạn hoàn toàn có thể tải về dùng thử ngay và luôn. Âm nhạc được ví như một “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với bất kì ai nên nếu đã thật sự đam mê, bạn hãy lựa chọn ra một phần mềm cực chất lượng để nghe trọn vẹn được hầu hết mọi định dạng nhé. Tin chắc, bạn sẽ hài lòng với ứng dụng nghe nhạc Lossless mới mang tên Foobar2000 này. Danviet.net chúc các bạn xem tin vui và download phần mềm thành công ngay hôm nay.

Thủ thuật - Tags: , ,