Chi phí sinh con 2019 & kinh nghiệm ký hợp đồng trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp

Chi phí sinh con và kinh nghiệm ký hợp động trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là nội dung chính được bàn tới trong bài viết này, những ai đang có ý định sinh nở ở đây thì đừng bỏ lỡ nguồn tin tức mới nhất cực kỳ quý giá hôm nay. Nhiều câu hỏi được các sản phụ gửi về cho chúng tôi trong suốt tuần qua, đại loại là quy trình thăm khám, ký hợp đồng sinh con trọn gói tại Việt Pháp như thế nào, nên hay không nên chọn Việt Pháp để vượt cạn, nên chọn bác sĩ nào từ đầu tới cuối đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ lẫn em bé sau sinh,…Trước những băn khoăn và trăn trở ấy, tiện đây chuyên mục xin pháp là cầu nối giúp bạn hiểu thêm thông tin liên quan tới bệnh viện cũng như các gói thăm khám, dịch vụ thường, dịch vụ đặc biệt trước và sau sinh, mong rằng sau khi tìm hiểu, các chị các mẹ sẽ có thêm động lực lựa chọn bệnh viện Việt Pháp uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội này.
Nào hãy cùng gonhub.com nghiên cứu thật kĩ về chi phí sinh con 2019 tại bệnh viện Việt Phápkinh nghiệm ký hợp đồng trọn gói của các mẹ đi trước ngay sau đây nhé!

Ngay từ buổi đầu, Khoa Sản của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Bệnh viện có các Chương trình Thai sản trọn gói và Sinh trọn gói để giúp bạn lập kế hoạch và theo dõi quá trình thai nghén.

1.1 Khoa Sản

Khoa Sản được bố trí ở Tầng 3 (cạnh Khu Mổ), bao gồm:

Các phòng bệnh được trang bị các thiết bị cần thiết như ô xy, máy hút, đèn,…Các bà mẹ sẽ thực sự cảm thấy tiện nghi với loại giường có thể tự điều chỉnh, chuông gọi y tá, tủ đầu giường, vô tuyến và điện thoại trực tiếp,…Mỗi phòng có một phòng tắm và vệ sinh với chuông gọi khẩn cấp.

1.2 Phòng sinh

Bệnh viện trang bị 3 phòng sinh hiện đại và tiện nghi để bạn và chồng có thể chuẩn bị đón cháu bé ra đời. Ông xã có thể có mặt cùng bạn trong suốt thời gian chuyển dạ. Không thành viên nào trong gia đình được phép vào phòng mổ trong trường hợp bạn phải mổ đẻ. Khi cháu bé ra đời, hai vợ chồng bạn có thể quan sát trong lúc cháu bé được kiểm tra, tắm và cân. Bệnh viện cũng khuyến nghị các mẹ nên cho con bú càng sớm càng tốt.

1.3 Nhập viện sinh con

Khi có dấu hiện chuyển dạ, bạn vui lòng gọi đến Bệnh viện theo số: 04-35771100 rồi đề nghị gặp Khoa Sản để nhân viện của Bệnh viện chuẩn bị thủ tục cho bạn nhập viện. Khi đến Bệnh viện, bạn sẽ lên thẳng Khoa Sản ở Tầng 3. Trong trường hợp chuyển dạ ngoài giờ làm việc, bạn hãy đến thẳng Phòng khám Cấp cứu ở Tầng 1.

1.4 Đối với sinh thường

Bệnh viện khuyến khích sự tham gia của các ông bố cùng chia sẻ thời khắc tuyệt vời khi chào đón đứa con yêu dấu chào đời. Bác sỹ và nữ hộ sinh trong ca trực sẽ giúp bạn trong quá trình sinh con. Bạn không được chọn bác sỹ đỡ cho cuộc sinh. Dịch vụ gây tê ngoài màng cứng sẽ được bác sỹ tư vấn cho bạn vào buổi khám với Bác sỹ Gây mê Hồi sức, trừ trường hợp chống chỉ định.

1.5 Đối với sinh mổ

Trong trường hợp sinh mổ, chỉ có bạn và nhân viên y tế được phép vào phòng mổ thực hiện cuộc sinh.

1.6 Chăm sóc bé sau sinh

Ngay sau khi sinh, bé được tiêm vitamin K, ngoại trừ các trường hợp chống chỉ định. Bé sẽ được các nữ hộ sinh kiểm tra cân nặng, chiều cao và đo chu vi vòng đầu. Trong thời gian lưu viện, bé được các nữ hộ sinh tắm hàng sáng. Các mẹ được khuyến khích cho con bú ngay sau sinh. Trong trường hợp sữa chưa về, Bệnh viện sẽ cung cấp sữa công thức cho bé trong thời gian lưu viện.

1.7 Trong thời gian lưu lại bệnh viện

Bạn sẽ lưu viện 1 đêm với sinh thường và 4 đêm với sinh mổ. Trong khi lưu viện, bạn sẽ được sử dụng phòng đôi được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và phòng tắm khép kín. Yêu cầu phòng đơn có thể được đáp ứng với điều kiện Bệnh viện còn phòng trống. Nhằm giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh, các em bé sẽ được các nữ hộ sinh chăm sóc tại phòng riêng. Tuy nhiên, bạn có thể đón bé về bất cứ lúc nào.

Chi phí sinh mổ tại Việt Pháp của mẹ Đỗ Hải Yến

Mình vừa sinh em Cu được 2 tháng, bây giờ có tí chia sẻ kinh nghiệm để các mẹ sắp sinh có thể tham khảo mà yên tâm lên đường nhé.
Mình đăng ký đẻ mổ bác sỹ Thu. Trong suốt quá trình bầu bí, mình toàn đăng ký khám bác sỹ Thu luôn. về độ nhiệt tình của anh Thu thì các mẹ ca ngợi hết lời rồi nên mình không phải PR nữa nhé.
Mình theo kinh nghiệm của những người đi trước nên phân chia 3 lần khám trong gói như sau:

Bé đầu mình sinh mổ nên bé này quyết định sinh mổ luôn từ đầu. Anh Thu hỏi mình bao giờ định mổ rồi cho mình chọn trong vòng trước dự kiến sinh khoảng 10 ngày. Mình quyết định sinh bé tròn 39 tuần, báo ngày mổ luôn ở lần khám thứ 3 (phải tranh chỗ vì đợt mình sinh BV quá tải, nhà mình trót bon chen đi xem ngày sinh, chẳng may báo muộn mà ngày hôm ý anh ý kín lịch là công toi). Anh ý đồng ý ngày mổ, note vào hồ sơ rồi dặn dò mình đúng 7 giờ sáng hôm mổ có mặt, nhịn ăn từ 10h đêm hôm trước.
Vì mổ chủ động nên tinh thần mình rất thoải mái, truớc hôm mổ còn tranh thủ ăn uống mệt nghỉ những món mình thích, tối đưa con bé lớn đi chơi tới 10h mới về. đi sinh các mẹ không cần mang theo gì nhé, chỉ cần chuẩn bị quần áo cho bé và mẹ khi ra viện thôi.
Đúng 7h sáng hôm mổ, 2 vợ chồng mình có mặt ở viện.
Cô y tá hỏi tên, dẫn mình vào luôn phòng mà mình sẽ ở. cô ý hỏi mình đã wax (cạo) chưa xong rồi wax cho mình gọn gàng, xong bảo đi tắm bằng xà phòng tiệt trùng của bệnh viện. Sau khi tắm xong mình được thay quần áo sản phụ, cắm ven truyền nuớc biển (cô ý bảo ai mổ cũng phải cắm ven truyền sẵn thế này, đề phòng khi mổ có sự cố phải truyền máu thì có sẵn ven rồi). Lúc này phòng mổ báo lịch cho mình mổ thứ 2.
8h, mình vào phòng mổ. kíp mổ hôm ấy có 2 bác sỹ phụ trẻ măng, BS Vui gây mê, 1 chị phụ. Lúc mình mới vào còn có 1 ông Tây, hình như chịu trách nhiệm gì về phòng mổ ý, nắm tay hỏi mình đã ready chưa. Chị y tá phụ cũng rất nhẹ nhàng hỏi han mình chuyện gia đình. Nói chung họ làm công tác tư tưởng rất tốt, khiến tâm lí mình rất nhẹ nhàng, yên tâm.
Khoảng nửa tiếng sau, mình được cho thở oxi. rồi bác sỹ Vui gây tê, chân tay phần dưới mất dần cảm giác. Ngay lúc ấy anh Thu xuất hiện. mình vẫn tỉnh táo lắm, dặn là “bao giờ anh mổ anh bảo e nhé” (vì mình sợ mổ khi trước khi thuốc gây tê tác dụng thì đau chết luôn). Anh ý bảo: ”ừ, bao giờ mổ a gọi”.
Chân tay tê cứng rồi nhưng mình vẫn biết được bác sỹ đang vệ sinh cho mình bằng thuốc sát trùng. Chẳng hiểu sao gây tê mà chỉ khoảng 5 phút sau là mình thấy tây tây. gây tê phần dưới thôi các mẹ nhé, trong quá trình mổ, tiếng dao kéo, tiếng anh Thu buôn chuyện mình nghe hết. oe oe, em Cu nhà mình chào đời lúc 9h02 phút, nặng 3.6 kg. cả ekip mổ chúc mừng hai mẹ con. mình vẫn tỉnh táo hỏi anh Thu về cái u nang xem anh ý có thấy thì bóc luôn ra cho mình, anh Thu bảo “không thấy đâu, anh khâu luôn nhé” nên khâu luôn cho mình kẻo bị băng huyết. sau khi vệ sinh chho bé, cô y tá còn bế bé lại gần cho mình hôn. ui, hạnh phúc lắm. sau đấy mẹ được đưa ra phòng hậu phấu còn bé được ra nằm lồng kín sưởi ấm.
Vì hôm mình sinh, phòng hậu phẫu quá tải nên mình chỉ nằm đấy có 2 tiếng là về phòng và nhận con luôn.
Mình mổ từ 9h sáng mà mãi đến gần 12h đêm hôm đấy mới đánh hơi được, đói dã man. báo cho cô y tá biết thế là tận 6h sáng hôm sau mới có cháo ăn. (Các mẹ nên chuẩn bị 1 hộp sữa, phòng khi đánh hơi được mà vào đêm hôm thì nhờ các cô ý pha sữa cho uống tạm, chứ như mình nhịn đói lắm!)
Qui định bệnh viện cho thăm là từ 2h chiều nhưng hôm nào chồng mình cũng vào từ 6h sáng và ở lì luôn đến 9h tối, họ chỉ đuổi ra khi khám cho mình thôi.
Mẹ được phát bỉm Diana mama, quần lót giấy, xà phòng, kem đánh răng, bàn chải… còn bé thì có bỉm Goon, giấy ướt… nói chung là thoải mái, hết lại xin, các mẹ không phải lo gì cả. (nhưng có mỗi cái khăn mặt cho mẹ thì không có, hic, các mẹ nhớ chuẩn bị nhé)
Về thức ăn: Hôm nay mình order trước thực đơn cho hôm sau. Ăn sáng có: cháo, phở bò gà, bánh mì bơ trứng. Cơm có: gà rang, bò kho, lợn rang, tôm rang. tráng miệng có sữa tuơi, sữa chua, hoa quả. Mình thì thấy món tôm rang và thịt bò kho là ổn nhất, mà mẹ nào mổ cũng nên chọn món này vì giúp co tử cung sớm. Mình có thể thoái mái mang thêm thức ăn vào, có thể sử dụng tủ lạnh và lò vi sóng của BV nhé.
Mình được cho giảm đau trong 24h (truyền, voltaren, paracetamol) nên các mẹ yên tâm, sang sáng hôm sau có thể dậy tập đi thoải mái nhé. sinh mổ ở đây không dùng kháng sinh đâu nhé. sang ngày thứ 2 họ rút truyền, chỉ cho paracetamol thôi, mẹ nào còn đau thì cứ uống. Mình tận dụng tối đa cả 4 đêm đều gửi bé cho y tá, đêm lúc nào nhớ thì sang thăm con, mang con về cho ti xong lại gửi. Mẹ nào sữa chưa về có thể xin sữa của viện, có Dumex, Nan mà y tá trong viện họ pha cũng tiết kiệm lắm, mỗi lần 30 ml thôi, xin thêm họ cũng cho nhưng họ giải thích em bé sơ sinh chỉ mỗi lần 15-20 ml là đủ. còn muốn nhiều hơn, các mẹ cứ chủ động chui vào cái phòng cạnh chỗ các bé nằm mà tự pha nhé.
Hàng sáng các bé được mang đi tắm lúc 9h. các mẹ có thể vào tận nơi xem con tắm và nhờ y tá họ hướng dẫn luôn cho, các cô ý nhiệt tình lắm.
Nói chung mình thấy hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên ở đây, ngoại trừ hai vấn đề sau:
Thứ nhất, vì đợt mình sinh, BV quá tải nên đến ngày thứ 3, chắc sợ thiếu phòng cho sản phụ, bệnh viện có nhã ý cho mình ra viện trước 1 hôm, bù lại họ cho mình cái voucher 60$ sử dụng dịch vụ của họ. Nghĩ 60$ chẳng làm được cái trò trống gì ở Việt Pháp nên mình không chấp nhận, quyết ở lại làm thượng đế thêm 1 hôm, tội gì. Biết đuổi khéo không được, cái bà y tá trưởng ở đấy bảo cho mình xuống tầng 2 là tầng dành cho bệnh nhân nội trú. Mình không chịu, vì ở tầng 2 sẽ không thuận tiện cho việc gửi bé, tắm bé, rồi y tá chăm sóc, thế là họ phải chịu. Mình bỏ ra 1 đống tiền để hưởng dịch vụ tốt thì tội gì mình không ý kiến để hưởng đúng quyền lợi của mình. Chị cùng phòng mình ra viện sớm 1 hôm để nhận voucher, thế là ngày thứ 4 đó mình nghiễm nhiên ở phòng đơn free.
Thứ hai, khi làm thủ tục ra viện, ngoài tiền tiêm phòng + xét nghiệm tự nguyện cho em bé, chồng mình phải thanh toán thêm gần 1.5 triệu tiền thuốc giảm đau sau khi mổ. mình thấy thế là vô lí. Vì bản thân cái tên dịch vụ “sinh trọn gói” có nghĩa là từ A đến Z cho đến khi ra viện rồi. mà đã sinh mổ thì ai chả phải dùng thuốc giảm đau. Thà bệnh viện tính tiền này luôn trong gói dịch vụ đẻ mổ có phải hơn không.
Cái sàng lọc sau sinh tầm 800, còn cái test thính lực gần 600 – mình thấy cái này không cần thiết vì ngay ngày đầu, nghe tiếng động mạnh con mình đã giật mình thon thót rùi.
Sau khi ra viện 1 tuần, họ sẽ gửi cho mình hoá đơn chi tiết. Tiền phòng + ăn là 2.5tr/ ngày, tiền dịch vụ y tá chăm sóc là 2.5 triệu/ ngày, tiền mổ gần 10triệu, tiền theo dõi cả thai kì gần 6 triệu
Hôm ra viện mẹ được khám với bác sỹ sản khoa, bé sẽ được khám nhi, sức khoẻ cả 2 ok họ sẽ cho ra viện.
Trừ hai điểm trên ra thì đối với mình là ok. mong các mẹ yên tâm đến ngày khai hoa nở nhuỵ mẹ tròn con vuông nhé!
Chi phí sinh con 2019 & kinh nghiệm ký hợp đồng trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp

Chia sẻ về việc ký hợp đồng sinh trọn gói tại Việt Pháp của Mẹ bé Luna

Em gần tới ngày dự sinh và cũng bon chen cái khuyến mại nên hôm nay đã đến khám lần đầu và ký hợp đồng. Nhưng tiếc là em đăng ký gấp quá, bác sỹ Thu đã kín lịch nên em chuyển sang khám bác sỹ Hợp.
Bác sỹ Hợp thì các mẹ biết rồi đấy, em được bác sỹ dặn là không được lên cân từ giờ cho tới lúc sinh nữa. Em chẳng biết có thể làm nổi không nữa. Rất là stress vụ này. Vì em rất dễ lên cân.
Có điều em thấy không được hài lòng khi khám bác sỹ Hợp là:
Không thấy bác sỹ nói là kết quả nước tiểu của em như thế nào. Bác sỹ hỏi em liến thoắng như 1 cái máy làm em cuống quýt lên trả lời, chưa trả lời hết câu này thì bác đã hỏi sang câu khác khiến em lớ ngớ quên không hỏi kết quả nước tiểu. Cái này cũng 1 phần do em nhưng em nghĩ bác sỹ cũng nên thông báo cho em biết.
Điều em không hài lòng nhất là em không được siêu âm. Em nghĩ là lần khám đầu thì bác sỹ phải khám cẩn thận để nắm rõ tình hình của 2 mẹ con xem như thế nào, đằng này bác sỹ chỉ nghe tim thai bằng cái máy đo tim thai, khám trong xem cổ tử cung đóng hay mở và lấy thước dây đo cái gì đó (có thể là chiều cao TC, em không chắc) thôi. Em đã nhấn mạnh em bị sảy sớm 1 lần lúc 6 tuần nhưng bác sỹ cũng chẳng quan tâm lắm. Em rất buồn vì cái khoản không được siêu âm này. Bị tính là 1 lần khám như hôm nay em thấy không xứng đáng tẹo nào.
Em sẽ không bao giờ đặt hẹn bác sỹ Hợp nữa.
Vài điều chia sẻ với các mẹ. Hi vọng em chỉ là trường hợp hi hữu mà bác sỹ khám qua loa như thế này.

Chia sẻ của Mẹ bé Xíu về việc ký hợp đồng sinh trọn gói tại Việt Pháp

Mình đi khám lần đầu để ký hợp đồng sinh thường ở Việt Pháp khi được 27 tuần. Mình đặt hẹn bác sỹ Thu. Hẹn 10h sáng, nhưng đến muộn 5-10 phút nên phải gọi điện báo. Mình được dặn là vào lễ tân ở tầng 1. Nhưng đến nơi được chỉ thẳng lên lễ tân khoa sản ở tầng 3. Vì thế các bạn đến khám lần đầu, nếu đã đặt lịch khám trước đó thì cứ lên lễ tân tại tầng 3. Sẽ phải ngồi điền form thông tin, và vào toilet lấy nước tiểu để bác sỹ thử nhanh (ai khám lần đầu cũng như vậy, lễ tân bảo thế). Do đó các mẹ nên đến sớm trước giờ hẹn khám độ 10 phút để hoàn tất thủ tục trên.
Vào khám thì bác sỹ sẽ hỏi các thông tin như: em sinh lần mấy, con đầu sinh tuần thứ mấy, mấy kg, trai hay gái, em làm gì, chồng làm gì, có bị bệnh phụ khoa không, có bệnh gì đặc biệt không, nhà có ai bị tiểu đường không, tiêm uốn ván chưa, đưa kêt quả các lần siêu âm, khám thai trước cho anh vv. Bác sỹ bảo lên cân hỏi số kg trước khi có bầu. Nếu có câu hỏi thì thì các mẹ cứ đặt ra. Trường hợp mình, các lần siêu âm gần đây bác sỹ bảo là nhau bám hơi thấp, nói với bác sỹ Thu thì bác sỹ cho lên khám trong, sau đó chỉ định sang siêu âm cả đầu dò và siêu âm trên để xem ‘rau cỏ thế nào’ . Mọi việc đều bình thường. Con mình được 27 tuần 1.1kg. Kết quả bác sỹ lưu luôn trong hồ sơ. Vì bác sỹ nói bình thường thì mình cũng thấy không cần phải lo lắng gì nữa. KQ thử nước tiểu bình thường.
Bác sỹ dặn ra ký hợp đồng. Sau khi hoàn thành form HĐ, mình trả tiền 24 triệu 6 (đã được khuyến mại giảm 4 triệu). Và hẹn lịch khám thai và siêu âm vào tuần 32. Thử máu thì vào lúc nào mình tiện, không cần đặt trước, có thể thử vào T7, bệnh viện bắt đầu làm từ 7h30, sẽ thử trong 3 tiếng, nhịn ăn.
Mình có bà nội từng bị tiểu đường nên nghĩ rằng do đó mình bị chỉ định phải thử lượng đường trong máu. Tuy nhiên, hỏi em lễ tân thì được biết, bà bầu nào cũng phải thử như vậy.
Túm lại lần này khám mọi việc ok, không có gì phải phàn nàn. 27 tuần đã tăng 11kg, bác sỹ cũng chả thấy nói gì. Tập 1, đến khi đẻ mình tăng 12kg, đẻ ra con 2kg7. BS Hợp thì hay quan tâm đến vụ kg nặng, dặn dò suốt phải giữ gìn mức cân nặng.
Đôi điều tường thuật như vậy cho các mẹ lần đầu đi khám hợp đồng ở Việt Pháp. Chúc các mẹ hài lòng.

Chi phí sinh con 2019 & kinh nghiệm ký hợp đồng trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp
Toàn bộ chi tiết về chi phí sinh con năm 2019 và kinh nghiệm ký hợp đồng trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội mới được cung cấp trên đây chắc hẳn sẽ rất cần với nhiều chị em sản phụ trẻ tuổi. Bệnh viện Việt Pháp nổi tiếng nhờ bác sĩ giỏi, đội ngũ y tá điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân rất tận tình cùng với đó là chất lượng dịch vụ cực tốt cực đảm bảo nên chi phí sinh thường và sinh mổ phải bỏ ra không phải nhỏ nhưng bù lại, mẹ & bé sẽ hưởng nhiều đặc quyền, đặc lợi mà không phải bất cứ bệnh viện phụ sản bình thường nào cũng có được. Nói chung, mẹ cứ tham khảo thật kĩ vài bài review của các mẹ ở trên rồi hẵng đi tới quyết định cuối cùng là nên hay không nên chọn Việt Pháp. Chúc bạn luôn vui. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng gonhub.com trong những tin bài kì tới nhé!

Mẹ - Bé - Tags: