Cấu hình chơi PUBG PC mượt không giật lag mà game thủ nên biết

Cấu hình chơi PUBG PC mượt không giật lag mà game thủ nên biết và nâng cấp máy tính hiệu quả nhất. PUBG là tựa game online sinh tồn được các game thủ yêu thích nhất hiện nay, với hàng loại giải đấu lớn ở khắp các châu lục và quốc tế. PUBG không chỉ nổi tiếng với lối chơi mới mẻ, đa dạng mà còn ấn tượng bởi đồ họa siêu đẹp mắt, chân thực. Vì thiết kế đồ họa đẹp nên người chơi phải sở hữu máy tính cấu hình khá trở nên mới có thể chơi game mượt, không giật lag. Vậy cấu hình tối thiểu chơi PUBG là bao nhiêu? để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.
Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu cấu hình tối thiểu chơi PUBG mượt dưới đây để biết máy tính của mình có thích hợp với tựa game này không nhé.

1. Cấu hình chơi PUBG tối thiểu

Theo như nhà phát hành game, cấu hình tối thiểu để chơi PUBG bạn cần một con CPU i5 thế hệ thứ 4 trở lên đối với Intel, còn AMD thì từ CPU FX-6300 trở lên mới chơi mượt được. Tiếp đó là dung lượng RAM cần là 8GB còn dung lượng Vram của card màn hình phải từ 2GB trở lên mới đủ. Tựa game online này có dung lượng thuộc mức độ trung bình nhưng hãng vẫn yêu cầu cần có 30GB ổ cứng trống để cài đặt game. Thế nhưng thực tế, bạn chỉ cần 20GB là đủ để cài game rồi. Còn phần quan trọng nhất là Card màn hình, tựa game này đòi hỏi rất nhiều vào sức mạnh của Card màn hình. Đối với cấu hình tối thiểu thì cần GTX 960 2GB hoặc R7 370 2GB trở lên là được.
Cấu hình tối thiểu.

Cấu hình chơi PUBG PC mượt không giật lag mà game thủ nên biết

2. Cấu hình chơi PUBG đề nghị

Bên trên là cấu hình tối thiểu chúng tôi giới thiệu, thế nhưng với cấu hình đó các ban chưa thể chơi game mượt mà được. Nếu các bạn muốn có trải nghiệm game tốt nhất và mượt mà nhất thì hãy tham khảo cấu hình sau.
Cấu hình đề nghị.

Để chơi mượt được PUBG, tựa game đòi hỏi bạn phải sử dụng dòng chip tầm trung trở lên như ở đây là I5-6600K và Ryzen 5 1600 mới có thể chơi tốt được ( hoặc các CPU khác có sức mạnh tượng đương). Còn dung lượng RAM thì là 16GB mới có thể đủ lượng lưu trữ khi load các bối cảnh. Tiếp đó là card màn hình thì game PUBG có trải nghiệm tốt nhất khi bạn dùng GTX 1060 3GB /RX 580 4GB trở lên ( hoặc các card màn hình khác có sức mạnh tương đương). Vậy nên các bạn hãy lựa chọn các card màn hình mạnh hơn để đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn.

3. Một số cấu hình chơi mượt PUBG

3.1. Cấu hình chơi PUBG giá rẻ (Khoảng 10.200.000 vnđ)

Cấu hình chơi PUBG PC mượt không giật lag mà game thủ nên biết

3.2. Cấu hình chơi PUBG tầm trung ( Khoảng 15.000.000 vnđ)

3.3. Cấu hình chơi PUBG cao cấp (Khoảng 40.000.000 vnđ)

Trên đây là cấu hình chơi PUBG PC mượt không giật lag, hy vọng sẽ giúp những người chơi có thêm nhiều thông tin hữu ích, chuẩn bị cấu hình máy thích hợp để việc chơi game suôn sẻ, nhanh chóng vượt qua các thử thách. Chúc mọi người có những giây phút chơi game vui vẻ, thú vị mỗi ngày và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thủ thuật game hữu ích cho bản thân nhé.

Thủ thuật - Tags: ,