Cách tải Driverpack Solution tự động cập nhật Driver cho máy tính đơn giản nhất

Cách tải Driverpack Solution tự động cập nhật Driver cho máy tính đơn giản nhất được chia sẻ ngay bây giờ như một thủ thuật chắc chắn giúp người dùng dễ dàng điều khiển máy tính của mình bằng một phần mềm cập nhật driver nhanh gọn lẹ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Như chúng ta cũng đã biết, driver đóng một vài trò cực kỳ quan trọng, nó như là cầu nối giữa máy tính với phần cứng để cho phép các chương trình máy tính, hệ điều hành windows và các ứng dụng khác tương tác với nhau như một thiết bị phần cứng. Trong trường hợp máy tính cùa bạn thiếu driver thì chắc chắn một điều là sẽ không thể nào kết nối được với wifi, mạng internet, nói chung mọi hoạt động đều diễn ra không bình thường. Hiểu được những vấn đề mà bạn đang gặp phải, chúng tôi xin giới thiệu phần mềm có tên gọi là “Driverpack Solution” sẽ cho phép tự động cập nhật và cài đặt driver cực nhanh, cùng khám phá nhé.
Nào hãy cùng gonhub.com tham khảo qua cách tải driver cho máy tính bằng phần mềm Driverpack Solution bên dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tải Driver cho máy tính bằng phần mềm Driverpack Solution nhanh chóng hiệu quả nhất

DriverPack Solution là phần mềm tự động cập nhật driver khá nổi tiếng giúp giúp chúng ta cài đặt và cập nhật driver chỉ với vài thao tác đơn giản. Đây là một phần mềm của Nga, hiện nay nó đã được gần 50 triệu người sử dụng. Con số trên cũng phần nào nói lên độ uy tín của DriverPack Solution.
Để tải phần mềm DriverPack Solution các bạn có thể truy cập link sau: https://drp.su/en/foradmin
Sau khi tải về các bạn kích đúp vào file để chạy phần mềm, tại giao diện chính các bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ sử dụng hơn:
Cách tải Driverpack Solution tự động cập nhật Driver cho máy tính đơn giản nhất
Chính giữa màn hình là nút tự động cài đặt, khi bạn nhấn nút này thì phần mềm sẽ tự động cài đặt và update những driver còn thiếu cho máy máy tính của bạn.
Lưu ý: Nếu bạn chọn tự động cài đặt thì DriverPack Solution có thể cài thêm một số phần mềm khác vào máy tính của bạn, bạn có thể nhìn ở cột bên phải sẽ thấy tên các phần mềm cài đặt thêm. Nếu bạn không muốn cài thêm các phần mềm này thì hãy chọn Chế độ chuyên môn.
Tại giao diện này các bạn có thể chọn những driver mà bạn muốn cài đặt và bỏ chọn những driver bạn không muốn cài.
Chuyển sang mục ứng dụng, các bạn sẽ thấy một số phần mềm được tích chọn để cài đặt vào máy tính. Các bạn hãy bỏ chọn hết các phần mềm này nếu không muốn cài.
Cách tải Driverpack Solution tự động cập nhật Driver cho máy tính đơn giản nhất
Sau đó bạn trở về giao diện ban đầu và chọn Cài đặt mọi thứ. Lúc này, phần mềm sẽ bắt đầu tải và cài đặt driver cho máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong sẽ có thông báo như hình dưới nghĩa là driver của bạn đã được cập nhật thành công
Cách tải Driverpack Solution tự động cập nhật Driver cho máy tính đơn giản nhất
Với cách tải Driverpack Solution dành cho máy tính như chúng tôi đã vừa chia sẻ trên đây, các bạn có thể tham khảo để biết cách ứng dụng như thế nào là phù hợp nhất. Đặc biệt khi bạn mới cài đặt lại windows sẽ thường xuyên gặp trường hợp bị thiếu driver, lúc này công việc tìm driver phù hợp với máy tính sẽ mất khá nhiều thời gian nếu như bạn làm thủ công. Bởi vậy cho nên, đừng ngần ngại download phần mềm hữu ích này và học cách sử dụng nó một cách hợp lý ngay từ bây giờ nhé. gonhub.com chúc các bạn xem tin vui!

Thủ thuật - Tags: , ,