Cách giải nén nhiều file cùng lúc bằng WinRAR nhanh không phải ai cũng biết

Cách giải nén nhiều file cùng lúc bằng WinRAR nhanh không phải ai cũng biết bằng những thao tác khá đơn giản và thực hiện giải nén dễ dàng sẽ được giới thiệu tới các bạn ngay bây giờ. WinRAR hiện được biết tới là một trong những phần mềm hỗ trợ quá trình giải nén hàng loạt file bất kì cùng một lúc và điều đáng nói hơn cả là, sau khi giải nén xong, các file sẽ tự động sắp xếp vào chung 1 thư mục. Chính điều này sẽ phần nào giảm bớt thời gian cho người dùng tiện làm các việc khác. Theo đánh giá từ giới chuyên môn về công nghệ thông tin, WinRAR là phần mềm phổ biến, đầy tiện ích tính tới thời điểm hiện tại và khi chúng ta cài lại hệ điều hành windows hay mua một chiếc máy tính mới, bắt buộc bạn phải cài đặt trước phần mềm chuyên dụng này.
Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kĩ hơn về cách dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhiều file cùng lúc nhanh chóng hiệu quả ngay bây giờ nhé!

Cách dùng WinRAR để giải nén nhiều file cùng lúc và cho mỗi file vào 1 thư mục riêng biệt nhanh nhất

Để giải nén file hàng loạt và mỗi file sẽ được chứa trong một Folder riêng biệt các bạn chỉ cần chọn tất cả các file cần giải nén sau đó chuột phải lên một file bất kỳ và chọn Extract each archive to separate folder.
Cách giải nén nhiều file cùng lúc bằng WinRAR nhanh không phải ai cũng biết
Đợi một lát và chúng ta sẽ được kết quả như hình dưới:
Cách giải nén nhiều file cùng lúc bằng WinRAR nhanh không phải ai cũng biết
Mỗi file nén đã được chứa trong một thư mục theo đúng ý bạn. Rất đơn giản phải không nào?
Qua cách giải nén nhiều file cùng lúc bằng phần mềm WinRAR hiện đại và nhiều tính năng nổi bật này, bạn đã sẵn sàng tải về dùng thử chưa? Cùng với những phần mềm giải nén file thường gặp khác thì WinRAR luôn được nhiều người dùng công nghệ lựa chọn vì sự đơn giản lại cho hiệu quả rất cao và thời gian xử lý để đưa các file về chung một thư mục không rắc rối, rườm rà như các phần mềm khác. Hi vọng phần mềm WinRAR này sẽ thật sự cần cho bạn. Chúc download thành công!

Thủ thuật - Tags: , ,