10 tư thế lên đỉnh dễ dàng nhất khiến các nàng say đắm của cánh mài râu

10 tư thế lên đỉnh dễ dàng nhất khi được các chàng vận dụng trong câu chuyện phòng the sẽ khiến nàng không khỏi ngạc nhiên vì hạnh phúc và không ngừng say đắm bạn. Đồng thời sự thay đổi “gia vị” cũng là cách để bạn thể hiện tình yêu ngọt ngào dành cho nàng, hâm nóng lửa tình nếu đã vội tắt và phong phú hơn câu chuyện chăn gối của những cặp vợ chồng. gonhub.com sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm mới lạ để cuộc sống không ngừng hạnh phúc.Khi bạn mãi thực hiện những tư thế quan hệ đã sử dụng nhiều lần, cuộc yêu dường như nhạt nhẽo vì thiếu mất đi một những màu sắc mãnh liệt. Học hỏi một vài tư thế mới, mạnh dạn vận dụng vào câu chuyện vợ chồng, bạn sẽ đem đến cho nàng sự khao khát cháy bỏng như ngày đầu và làm mới hơn câu chuyện vốn đã bị cũ kĩ bấy lâu. Cùng khám phá 10 tư thế lên đỉnh dễ dàng nhất sau đây nhé.

nàng vui vẻ với bạnNàng vui vẻ khi bạn gợi ý về cuộc yêu đầy hấp dẫn. Ảnh: Internet

1. Tư thế cá vàng hôn nhau

Chàng sẽ hôn say đắm nàng khi cả 2 cùng đối diện nhau. Bạn thâm nhập vào bên trong nàng khi cô ấy giơ một chân lên.
Bạn bắt đầu lắc hông và chuyển động để tạo sự kích thích giữa 2 người. Tư thế này khiến nàng cảm thấy gần gũi vì được tiếp xúc cơ thể khá nhiều.

2. Tư thế tòa tháp nghiêng

Bạn quỳ xuống giữ lấy chân của nàng, đặt lên vai mình sau đó thâm nhập vào bên trong của cô ấy. Lúc này cô ấy sẽ ngã người về sau.
Tuy nhiên tư thế này sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy hơi đau cổ vì vậy bạn có thể thay đổi thế khác để cảm thấy thoải mái hơn.

3. Tư thế hổ lấy đà

Nàng sẽ quỳ trên giường, hai chân vuông góc, tay chống xuống. Bạn có bắt đầu thâm nhập từ phía sau và dùng tay để kích thích cô ấy.
Không chỉ vậy bạn có thể giúp cô ấy hạ thấp phần ngực, ngẩng đầu một chút để tạo đường cong và kéo dài âm đạo giúp cuộc yêu thâm nhập sâu hơn. Cả 2 sẽ nhanh chóng đạt được cực khoái như mong muốn.

hạnh phúc sau khi lên đỉnhVới tư thế này bạn và nàng sẽ nhanh chóng đạt được cực khoái. Ảnh: Internet

4. Tư thế con hậu nhịp nhàng

Vẫn giữ nguyên ở tư thế trên nhưng bạn có thể giúp nàng nâng một chân lên và gác lên vai mình. Điều này sẽ khiến cho cho bạn có thể chạm được điểm G và nhanh chóng giúp nàng lên đỉnh dễ dàng.
Tuy nhiên nếu cơ thể nàng không được dẻo dai thì bạn nên cẩn thận thực hiện để khiến cô ấy cảm thấy không thoải mái.

5. Tư thế vòng cung tuyệt vời

Tư thế này được xem như sự biến tấu của thế doggy, nhưng nàng sẽ là người khiến bạn cảm thấy kích thích tột độ khi ở tư thế dạng hai chân, kẹp đùi của bạn ở giữa, uốn cong lưng tạo vuông góc với giường thành một đường cung hấp dẫn.
Với kiểu này sẽ gây nên một áp lực lớn tới âm vật khi quan hệ giúp cô ấy nhanh chóng đạt được cảm giác cực khoái.

6. Tư thế nữ cao bồi ngược

Nó khá giống với tư thế cưỡi ngựa nhưng quay lưng về phía mặt bạn để chiêm ngưỡng đường cong của cô ấy từ phía sau.
Nàng sẽ là người kiểm soát tình hình, di chuyển khi tay đặt lên phần bắp chân của bạn. Bạn có thể dùng tay để vịn phần hông của cô ấy giúp cho tốc độ nhanh hơn nhằm gia tăng kích thích để đạt cực đỉnh.

nàng chủ động hơn với 10 tư thế lên đỉnh dễ dàng nhất10 tư thế lên đỉnh dễ dàng nhất giúp nàng say đắm bạn hơn. Ảnh: Internet

7. Tư thế cò đứng một chân

Đặt nàng nằm ngửa trên giường, một chân duỗi thẳng một áp sát vào người, gác lên vai bạn. Bạn có thể giữ chân còn lại của cô ấy bằng một tay, và một tay xoa ngực hoặc âm vật để tạo sự kích thích cho cô ấy.

8. Tư thế mèo điên

Theo như nhà nghiên cứu Edward Eichal phát hiện được “kĩ thuật giao cấu thẳng hàng” cho thấy khi bạn tạo ra sự tiếp xúc xương mu của bạn và xương mu của nàng nhưng không đưa dương vật vào bên trong sẽ tạo được sự kích thích tột độ cho cả hai.

9. Tư thế đường quốc lộ

Với tư thế này khi bạn đã thâm nhập vào bên trong vào trong nàng, nàng sẽ bóp hai chân của mình vào nhau để cho bắp đùi của bạn dạng ra giữa hai chân cô ấy.
Lúc đó cửa âm đạo sẽ bị thu hẹp lại, dương vật cũng to hơn tạo nên sự ma sát mạnh, thúc đẩy quá trình lên đỉnh dễ dàng.

10. Tư thế cánh cổng vàng

Nàng sẽ giơ chân lên và quàng cả hai chân lên vai bạn. Bạn có thể thâm nhập dễ dàng vào bên trong của nàng và tạo nên sự kích thích cho cuộc yêu mau chóng lên đỉnh.
Với 10 tư thế lên đỉnh dễ dàng nhất sẽ giúp cho bạn kiểm soát được tình hình trong khi giao hợp với người bạn tình của mình. Mặt khác bạn sẽ ngày càng cảm thấy hứng phấn khi không ngừng thay đổi những tư thế phù hợp với cả hai, khiến cuộc sống vợ chồng luôn luôn được đổi mới. Bên cạnh đó bạn còn tự tin thể hiện được khả năng và bản lĩnh của chính mình khi cùng nàng trải qua những giây phút lãng mạn và say đắm bên nhau. Chúc bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống cùng người bạn đời của mình.
Phạm Hà – Tổng hợp

Kiến thức - Tags: